Đàm Trúc bị đào thêm 1 tài khoản, lộ ảnh Mèo Béo ngón tay cong vẹo, CĐM xót xa

Tiếp tục thêm tình tiết trong vụ việc thương tâm của Mèo Béo xảy ra ở Trung Quốc, cư dân mạng tiếp tục đào ra thêm 1 tài khoản mạng xã hội khác của Đàm Trúc, lộ những điều đau lòng, hình ảnh Mèo Béo ngón tay cong vẹo ai cũng xót xa.

Sự ra đi của chàng trai có biệt danh Mèo Béo (quê ở Hồ Nam, Trung Quốc) đang thu hút sự chú ý của dư luận nước này. Thậm chí, sau bi kịch tình yêu mù quáng của anh chàng này cũng được cư dân mạng ở Việt Nam chia sẻ rầm rộ. “Mèo Béo” là nickname trong giới trò chơi điện tử của một chàng trai họ Lưu, sinh năm 2003. Anh chàng đã chọn cách bi kịch nhất sau khi bị bạn gái bỏ rơi.

Đàm Trúc bị đào thêm 1 tài khoản, lộ ảnh Mèo Béo ngón tay cong vẹo, CĐM xót xa - Hình 1

Nam thanh niên 21 t.uổi sau hai năm yêu đương đã tiêu hết 510.000 NDT (hơn 1,8 tỷ đồng) cho bạn gái Đàm Trúc. Trong quá trình này, cả hai chỉ gặp nhau tổng cộng hai lần, xem một bộ phim, cùng nhau làm kỷ niệm hai năm ngày chính thức yêu nhau. Ban đầu dự định vào tháng Năm năm nay sẽ kết hôn, nhưng Đàm Trúc đã chọn chia tay một tháng trước thời điểm này với lý do không thể cung cấp giá trị tình cảm. Trong tình huống không thể níu kéo, Mèo Béo đã chọn cách ra đi mãi mãi.

Đàm Trúc bị đào thêm 1 tài khoản, lộ ảnh Mèo Béo ngón tay cong vẹo, CĐM xót xa - Hình 2

Mới đây, Đàm Trúc đã bị dân mạng đào ra 1 tài khoản mạng xã hội khác. Những bức ảnh liên quan đến Mèo Béo và Đàm Trúc được bạn bè xung quanh tiết lộ, cũng như tài khoản khác của Đàm Trúc, chứa đựng nhiều thông tin liên quan đến quá trình 2 năm yêu đương của cặp đôi. Bản cập nhật đầu tiên của Đàm Trúc ghi lại lần đầu tiên cô gặp Mèo Béo, vào ngày 6/10/2022. Đàm Trúc đã tag tên Mèo Béo trong dòng trạng thái và khoe ảnh thân mật với người yêu.

Đàm Trúc bị đào thêm 1 tài khoản, lộ ảnh Mèo Béo ngón tay cong vẹo, CĐM xót xa - Hình 3

Đàm Trúc cũng chia sẻ ảnh bóng lưng của mình, cô mặc chiếc váy ngắn khoe bờ vai trần, nhìn từ phía sau có thể thấy Đàm Trúc có thân hình thon gầy và có gu ăn mặc, trên bức tường in bóng tài khoản game của Mèo Béo. Đàm Trúc cũng đăng tải bức ảnh cô và Mèo Béo nắm tay nhau, có thể thấy hai người không hoàn toàn đan chặt các ngón tay vào nhau. Có lẽ đây là lần đầu gặp gỡ, Mèo Béo có lẽ hơi rụt rè một chút, trong khi Đàm Trúc rất chủ động.

Đàm Trúc bị đào thêm 1 tài khoản, lộ ảnh Mèo Béo ngón tay cong vẹo, CĐM xót xa - Hình 4

Trong số các bức ảnh do Đàm Trúc đăng tải, dân mạng đặc biệt chú ý đến ảnh chụp Mèo Béo đang chơi game với chi tiết ngón tay cái gồ lên khác thường. Điều này chắc hẳn là do ngón cái lâu ngày bấm điện thoại gây ra. Hình ảnh này lại khiến người ta càng thêm xót xa, anh chăm chỉ chơi game để k.iếm t.iền (được biết là ít nhất 14 tiếng mỗi ngày), chỉ là mơ mộng về tương lai của hai người, đáng tiếc là tấm chân tình đã bị phụ bạc.

Đàm Trúc bị đào thêm 1 tài khoản, lộ ảnh Mèo Béo ngón tay cong vẹo, CĐM xót xa - Hình 5

Chỉ có điều, hiện tại khi tài khoản này bị đào ra, cư dân mạng đã đổ xô đến phần bình luận, yêu cầu Đàm Trúc trả lại số t.iền còn lại cho gia đình Mèo Béo.

Đàm Trúc cũng đăng trạng thái đề cập đến Mèo Béo, nói rằng Mèo Béo là người tốt nhất thế gian. Bây giờ nhìn lại những lời ngọt ngào đó sau vụ việc rúng động, ai cũng phải cảm thán thở dài.

Đàm Trúc bị đào thêm 1 tài khoản, lộ ảnh Mèo Béo ngón tay cong vẹo, CĐM xót xa - Hình 6

Hiện tại, tất cả các bản cập nhật của Mèo Béo và Đàm Trúc đã bị khóa. Theo một số dân mạng bình luận, ban đầu Đàm Trúc vẫn tặng Mèo Béo một số món quà nhỏ, sau đó thì dừng hẳn, cô bắt đầu liên tục yêu cầu quà tặng, cuối cùng hoặc là vì Mèo Béo hết t.iền, hoặc là cảm thấy ngày hứa hẹn kết hôn đã đến gần, Đàm Trúc đã chọn chia tay.

Đàm Trúc bị đào thêm 1 tài khoản, lộ ảnh Mèo Béo ngón tay cong vẹo, CĐM xót xa - Hình 7

Sau khi “Mèo Béo” qua đời, chị gái của chàng trai này sắp xếp đồ đạc và phát hiện em trai thường chỉ ăn đồ ăn chay, không dám ăn các món đắt t.iền nhưng sẵn sàng chi t.iền cho bạn gái. Trước khi sự việc đáng tiếc xảy ra, Mèo Béo đã viết trên mạng: “Tôi không muốn ăn đồ ăn 10 tệ (35.000 đồng), tôi muốn ăn Mc Donald’s”.

Xót xa cho câu chuyện của chàng trai lụy tình, nhiều cư dân mạng đã mua và gửi đồ ăn nhanh, trà sữa, bánh mì, hoa gửi đến địa điểm mà chàng trai sinh năm 2003 ra đi.

Đàm Trúc bị đào thêm 1 tài khoản, lộ ảnh Mèo Béo ngón tay cong vẹo, CĐM xót xa - Hình 8

Next Post

Một số bạn trẻ Việt "bắt chước" ra Hồ Tây thả đồ ăn cho Mèo Béo gây phẫn nộ

T4 Th5 8 , 2024
Vụ Mèo Béo ở Trung Quốc đã gây chấn động mạng xã hội những ngày qua. Một số bạn trẻ Việt Nam từ đó cũng mua đồ ăn thả xuống sông để tưởng nhớ Mèo Béo. Hành động nói trên khiến nhiều người bức xúc. Những ngày vừa qua, lướt mạng xã […]

Bài Liên Quan