Vụ Mèo Béo bị đồn là câu chuyện giả, người Việt ở Trung Quốc lên tiếng nói rõ

Dân cư mạng đang vô cùng hoang mang trước thông tin câu chuyện gây rúng động những ngày qua về anh chàng tên Mèo Béo thật ra là câu chuyện giả, không có thật. Người Việt sinh sống ở Trung Quốc lập tức lên tiếng nói rõ.

Vụ việc chàng trai có nickname Mèo Béo ra đi vì tình yêu hôm 11 tháng 4 đang khiến dư luận khắp nơi bàn tán sôi nổi. Trái ngược sự đồng cảm dành cho Mèo Béo, cư dân mạng lại tỏ ra tức giận về bạn gái của tên Đàm Trúc. Dù không phải là nguyên nhân trực tiếp dẫn đến sự ra đi của Mèo Béo, song nhiều cư dân mạng cho rằng, Đàm Trúc cũng có một phần trách nhiệm trong sự việc. Được biết, Đàm Trúc (1997, Trùng Khánh, Trung Quốc). Cô nàng quen Mèo Béo thông qua việc chơi game.

Vụ Mèo Béo bị đồn là câu chuyện giả, người Việt ở Trung Quốc lên tiếng nói rõ - Hình 1

Giữa làn sóng tố Đàm Trúc là kẻ đào mỏ, lợi dụng tình cảm của Mèo Béo, thì sau 1 tháng vụ việc nổ ra, netizen lại phải hoang mang hơn nữa khi có thông tin toàn bộ câu chuyện bên trên là giả tưởng, không có thật. Ai nấy đều phải há hốc, bởi những tin đồn này. Ngay lập tức, một tiktoker người Việt đang sinh sống ở Trung Quốc đã lên tiếng phơi trần sự thật.

Vụ Mèo Béo bị đồn là câu chuyện giả, người Việt ở Trung Quốc lên tiếng nói rõ - Hình 2

Cụ thể, tài khoản tiktok có tên Mai Ở China đã cập nhật liên tục về vụ việc. Nói trong một clip gần đây, nữ tiktoker cho biết: “Tôi thấy rất nhiều bạn hỏi tôi là câu chuyện của Mèo Béo là câu chuyện giả, không có thật. Tôi trả lời luôn, đây là câu chuyện có thật, vì những thông tin cập nhật là từ gia đình của người ta, chị gái lên livestream trực tiếp. Không thể nào người ta đem người thân ra làm trò đùa như vậy được. Cảnh sát Trung Quốc họ cũng đã thu thập những video, trích xuất camera, tuy nhiên họ không thể nào công bố ra, vì sẽ làm phân tâm, lộn xộn mạng xã hội”.

Vụ Mèo Béo bị đồn là câu chuyện giả, người Việt ở Trung Quốc lên tiếng nói rõ - Hình 3

Trước đó, nữ tiktoker này cũng lên tiếng đính chính về những clip Đàm Trúc bị tác động vật lý. Cô cho biết: “Đàm Trúc như thế nào? Tôi biết mọi người đang rất tò mò. Về những đoạn clip Đàm Trúc bị tác động vật lý thì đây là clip không chính xác. Dù mọi người ai cũng mong đây là thật bởi Đàm Trúc đang nhận về sự uất hận lớn. Về việc Đàm Trúc có bị tẩy chay hay không thì chắc chắn là có rồi. Ở Trung Quốc, ai nghe xem câu chuyện này thì cũng hết sức phẫn nộ, tại nước này nếu bị tẩy chay thì cũng rất khó khăn trong công việc”.

Vụ Mèo Béo bị đồn là câu chuyện giả, người Việt ở Trung Quốc lên tiếng nói rõ - Hình 4

Sau khi mất, chị gái Mèo Béo đã chia sẻ với truyền thông, nguồn thu nhập chính của anh đến từ công việc “cày” game thuê. Trong suốt 2 năm yêu nhau với Đàm Trúc, Mèo Béo đã đã chuyển cho bạn gái của mình tổng cộng 510.000 NDT (khoảng 1,8 tỷ đồng), chưa kể nhiều quà cáp khác.

Vụ Mèo Béo bị đồn là câu chuyện giả, người Việt ở Trung Quốc lên tiếng nói rõ - Hình 5

Từ những đoạn tin nhắn lan truyền, có thể thấy Mèo Béo luôn làm theo mọi yêu cầu từ người bạn gái lớn hơn 6 t.uổi. Không chỉ những dịp kỷ niệm, lễ tình yêu… mà bình thường chàng trai cũng thường xuyên chuyển t.iền cho bạn gái để chiều lòng cô. Khi cô gái muốn mua một chiếc vòng tay 9999 NDT (khoảng 35 triệu đồng), chàng trai cũng không ngần ngại chuyển 10.000 NDT.

Vụ Mèo Béo bị đồn là câu chuyện giả, người Việt ở Trung Quốc lên tiếng nói rõ - Hình 6

Vào ngày sinh nhật của Đàm Trúc vào tháng 3 vừa qua, nam thanh niên đã tặng bạn gái iPhone 15. Thậm chí cô gái còn “mạnh dạn” xin Mèo Béo 40.000 NDT (khoảng 143 triệu đồng) để mở tiệm hoa của mình. Tuy nhiên, tháng 4 vừa qua Đàm Trúc nói lời chia tay với Mèo Béo. Cuối cùng chàng trai 21 t.uổi đã chọn cách dại dột vào ngày 11/4. Đến ngày 23/4, người ta mới tìm được nam thanh niên.

Vụ Mèo Béo bị đồn là câu chuyện giả, người Việt ở Trung Quốc lên tiếng nói rõ - Hình 7

Đàm Trúc trước đó cũng đã quay clip xin lỗi cư dân mạng. Đàm Trúc nói: “Em thực sự hối hận. Mèo Béo, em đã không trân trọng anh đúng cách. Bây giờ em chỉ muốn mình làm hòa. Anh có thể quay lại được không? Em thực sự xin lỗi vì đã khiến anh thất vọng”. Tuy nhiên, lời xin lỗi của Đàm Trúc không được cư dân mạng ghi nhận. Nhiều cư dân mạng cho rằng lời xin lỗi của cô thiếu chân thành và thiếu sự tiếc nuối, giống như một biện pháp tạm thời để thoát khỏi áp lực của dư luận. Thậm chí một số cư dân mạng cho bức xúc trước cách ăn mặc của Đàm Trúc trong video xin lỗi.

Next Post

Bảng lương mới của Giáo viên các cấp được quy định số tiền cụ thể từ 1.7

T5 Th5 16 , 2024
Khi thực hiện cải cách tiền lương từ ngày 1.7.2024, lương giáo viên các cấp sẽ xây dựng mức lương cơ bản bằng số tiền cụ thể. VINHOMES GRAND PARK 2,2 tỷ sở hữu ngay căn hộ Vinhomes đối diện Vincom, VinWonders TÌM HIỂU THÊM   Hiện nay lương của giáo viên […]

Bài Liên Quan