Phong tỏa đường ở Đà Nẵng vì chiếc vali khóa số vứt trên vỉa hè

Người dân Đà Nẵng phát hiện chiếc vali lạ vứt bên đường nên trình báo cơ quan Công an, lập tức hiện trường được phong tỏa để kiểm tra.

Khuya 17/3, lực lượng chức năng đã gỡ phong tỏa đường Việt Bắc (phường Hòa Hải, quận Ngũ Hành Sơn, TP Đà Nẵng) sau khi kiểm tra chiếc vali được phát hiện ở bên đường.

Chiếc vali được bỏ lại bên đường. Ảnh: Hồ Giáp

Theo người dân, khoảng 17h30 chiều 17/3, họ phát hiện một chiếc vali màu xanh bị vứt trên vỉa hè đường Việt Bắc. Do vali còn rất mới và bị khóa khiến người dân nghi vấn nên trình báo lực lượng chức năng.

Nhận thông tin, lực lượng Công an, Quân đội đã có mặt tiến hành phong tỏa khu vực có chiếc vali để kiểm tra, bên ngoài rất đông người dân hiếu kỳ đến xem vụ việc.

Lực lượng chức năng phong tỏa khu vực phát hiện chiếc va li để kiểm tra. Ảnh: Hồ Giáp

Qua kiểm tra, bên trong chiếc vali chứa rác và bún khô. Ảnh: Hồ Giáp

Đến khoảng 23h cùng ngày, lực lượng chức năng đã tiến hành mở chiếc vali nhưng bên trong không có gì nguy hiểm, chỉ chứa rác và bún khô.

Next Post

ʟɪêɴ ᴛɪếᴘ xảʏ ʀᴀ ᴛᴀɪ ɴạɴ đườɴɢ sắᴛ ᴋʜɪếɴ 𝟸 ɴɢườɪ ᴛʜɪệᴛ ᴍạɴɢ

T2 Th3 18 , 2024
Chỉ trong vòng 24h qua, trên địa bàn thành phố Hà Nội đã xảy ra 2 vụ tai nạn đường sắt làm 2 người tử vong. Cụ thể, khoảng 16h10 ngày 17/3, tàu khách chạy tuyến Hà Nội – Hải Phòng khi đi qua khu vực giáp ranh Hà Nội […]

Bài Liên Quan