Một trưởng phòng ở Quảng Bình xin thôi giữ chức vụ để làm nhân viên

Ông Phan Thanh Xuân – Trưởng phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Quảng Trạch, tỉnh Quảng Bình – vừa có đơn xin thôi giữ chức vụ vì lý do sức khỏe.

Trụ sở UBND huyện Quảng Trạch – Ảnh HOÀNG PHÚC

Ngày 15-5, nguồn tin Báo Người Lao Động cho biết UBND huyện Quảng Trạch, tỉnh Quảng Bình đã có quyết định về việc cho thôi giữ chức vụ đối với ông Phan Thanh Xuân, Trưởng phòng Giáo dục – Đào tạo huyện này.

Trước đó, ông Phan Thanh Xuân đã có đơn gửi Ban Thường vụ Huyện ủy, UBND huyện Quảng Trạch xin thôi giữ chức vụ Trưởng phòng Giáo dục – Đào tạo huyện. Trong đơn, ông Xuân trình bày gặp một số vấn đề sức khỏe, thường xuyên phải đi điều trị bệnh ở bệnh viện nên bản thân không thể tiếp tục đảm nhận công việc với cường độ cao.

Quyết định này được ông Phan Thanh Xuân đưa ra sau khi ông đã suy nghĩ kỹ lưỡng và tham khảo ý kiến gia đình cũng như các bác sĩ.

Sau khi xem xét, UBND huyện Quảng Trạch thống nhất cử một Phó Chủ tịch UBND huyện kiêm phụ trách Phòng Giáo dục – Đào tạo huyện để đảm bảo công việc được diễn ra bình thường cho đến kiện toàn chức danh trưởng phòng mới.

Phòng Giáo dục – Đào tạo huyện Quảng Trạch cũng sẽ bố trí công việc khác phù hợp đối với ông Phan Thanh Xuân tại phòng này. “Anh Xuân đang xin nghỉ phép để đi chữa bệnh. Khi trở về thì sẽ được bố trí làm công chức bình thường tại phòng” – lãnh đạo UBND huyện thông tin.

Theo UBND huyện Quảng Trạch, ông Phan Thanh Xuân (SN 1972) – được bổ nhiệm làm Trưởng phòng Giáo dục – Đào tạo huyện từ tháng 12-2015.

Thường trực Huyện ủy Quảng Trạch cũng đã thống nhất chủ trương và đang làm các quy trình để điều động, bổ nhiệm ông Phan Xuân Linh, Chánh Văn phòng Huyện ủy, giữ chức Trưởng phòng Giáo dục – Đào tạo huyện.

Next Post

Bắt đối tượng chạy xe máy, dùng dao ch.é.m lìa tay người đi bộ

T5 Th5 16 , 2024
Sau thời gian truy tìm, cơ quan điều tra đã bắt được đối tượng dùng dao ch.é.m lìa tay một người đi bộ. Công an thị xã Mỹ Hào (Hưng Yên) đã khởi tố bị can, bắt tạm giam Nguyễn Bá Phúc (32 tuổi, trú thị xã Mỹ Hào, Hưng […]

Bài Liên Quan