Bắt đối tượng chạy xe máy, dùng dao ch.é.m lìa tay người đi bộ

Sau thời gian truy tìm, cơ quan điều tra đã bắt được đối tượng dùng dao ch.é.m lìa tay một người đi bộ.

Công an thị xã Mỹ Hào (Hưng Yên) đã khởi tố bị can, bắt tạm giam Nguyễn Bá Phúc (32 tuổi, trú thị xã Mỹ Hào, Hưng Yên) để điều tra về tội cố ý gây thương tích.

Nghi phạm Phúc bị bắt khi đang lẩn trốn. (Ảnh: CAMH)

Theo Công an Mỹ Hào, khoảng 0h40 ngày 9/5, anh Đ.Đ.T (31 tuổi, trú thị xã Mỹ Hào) đang đi bộ thì bất ngờ bị một người đi xe máy lao tới ch.é.m đứt lìa tay phải.

Đối tượng sau đó đã bỏ trốn, còn anh T được người dân đưa đi cấp cứu tại Bệnh viện Đa khoa Phố Nối, rồi được chuyển lên Bệnh viện 108 điều trị.

Hiện các bác sĩ đã tiến hành ghép nối lại cánh tay bị thương cho nạn nhân.

Ngay sau khi tiếp nhận tin báo, Công an thị xã Mỹ Hào đã chỉ đạo các lực lượng chức năng nhanh chóng vào cuộc điều tra, xác minh, truy bắt hung thủ.

Quá trình điều tra, công an xác định xuất phát từ mâu thuẫn cá nhân, Phúc đã chuẩn bị sẵn hung khí, phục khi anh T vừa tan giờ làm về nhà để thực hiện hành vi gây án.

Hiện Công an thị xã Mỹ Hào tiếp tục điều tra vụ án, xử lý theo quy định.

Next Post

Hãy để cho sư Minh Tuệ được yên thân tu tập

T5 Th5 16 , 2024
Dù tôn kính hay không đồng tình với sư Minh Tuệ, công chúng nên để cho ông được yên thân tu tập, đừng kéo thành từng đoàn đi theo gây phiền cho ông và cộng đồng. Trước khi trở thành một hiện tượng trên mạng xã hội những ngày gần […]

Bài Liên Quan