Hy hữu: VĐV chạy việt dã bất ngờ đạt giải nhất vì.. bị chó đuổi

VĐV Nguyễn Trung Cường về đích thứ nhất ở giải Việt dã hành trình kết nối di sản văn hoá tỉnh Hải Dương mở rộng lần thứ nhất hôm 26/2. Tuy nhiên, theo chính VĐQG này chia sẻ, nguyên nhân anh đạt được thành tích này là do bị…chó đuổi.

Hôm 26/2, giải Việt dã hành trình kết nối di sản văn hoá tỉnh Hải Dương mở rộng lần thứ nhất đã diễn ra tại khu di tích lịch sử Côn Sơn Kiếp Bạc. Tuy nhiên, giải chạy này bất ngờ gây sốt lại trong một hai hôm nay bởi câu chuyện do chính quán quân chia sẻ.

Cụ thể sau khi về đích đầu tiên ở cự ly 15km, vận động viên Nguyễn Trung Cường hài hước cho biết có một “động lực” để chạy nhanh hơn bình thường là vì bị…chó đuổi.

“Đường chạy hôm nay khá đẹp. Có một điều đặc biệt là tôi đang chạy thì bị chó đuổi. Từ pace 3:20, tôi bỗng chạy pace dưới 3 khi bị chó đuổi, từ đó về đích với thành tích tốt là 47 phút, 38 giây” – Nguyễn Trung Cường chia sẻ.

Vận đông viên về đích đầu tiên ở giải chạy vì bị chó đuổi

Trên MXH, CĐV cũng tìm được đoạn video ghi lại tình huống hài hước của chân chạy này. Khi anh chạy qua khu vực dân cư, một chú chó khá lớn bất ngờ xồ ra từ nhà dân khiến Trung Cường phải tăng tốc bỏ chạy. May mắn khi việc phải tăng tốc bất thường không ảnh hưởng nhiều đến thể lực và thành tích của tuyển thủ điền kinh quốc gia.

Hình ảnh VĐV Nguyễn Trung Cường bị chó nhà dân truy đuổi.

Ngoài tình huống hài hước trên đường chạy này, vận động viên Nguyễn Trung Cường còn từng gây chú ý khi chia sẻ về vợ có đai đen Taekwondo. Được biết vợ của anh là võ sĩ Vũ Ngọc Ánh, sở hữu đai đen Taekwondo. Cặp đôi đã kết hôn nhiều năm và có với nhau 1 cô con gái. Vũ Ngọc Ánh quê ở Hải Dương, từ tháng 11/2017 cô tập luyện và thi đấu ở Trung tâm huấn luyện thể thao Quốc gia Hà Nội.

Gia đình VĐV Nguyễn Trung Cường.

Vũ Ngọc Ánh có ngoại hình xinh đẹp, cô và ông xã thường xuyên chia sẻ hình ảnh gia đình hạnh phúc lên trang cá nhân.

Next Post

Gửi tiết kiệm 307 tỷ đồng, 1 năm sau, tài khoản còn đúng số 0: Ngân hàng từ chối trách nhiệm, cảnh sát phải vào cuộc điều tra

CN Th3 3 , 2024
Người đàn ông Trung Quốc này không tin rằng số tiền 307 tỷ đồng chỉ còn lại là 1 số 0 tròn trĩnh sau 1 năm. Tin tưởng giao số tiền lớn cho giao dịch viên kì cựu Ông Trương là 1 thương nhân giàu có đến từ Nam Ninh, […]

Bài Liên Quan