3 trẻ em ở Hà Nội t.ử v.on.g do mưa lớn làm sập tường nhà dân

Cơ quan chức năng xác định có 3 nạn nhân t.ử vo.n.g sau trận mưa lớn gây sập tường nhà dân vào đêm qua.

Sáng 13/5, trao đổi với phóng viên báo Tiền Phong, một lãnh đạo UBND huyện Ba Vì cho biết, một vụ sạt lở đất nghiêm trọng xảy ra tại khu vui chơi trẻ em thuộc thôn 6 (xã Ba Trại) lúc 22h ngày 12/5 khiến 3 em nhỏ t.ử v.on.g.

Nạn nhân được xác định là các cháu L.T.T và L.K.N (đều sinh năm 2021, ở xã Cẩm Lĩnh); cháu T.A.D (sinh năm 2019, ở xã Thuần Mỹ).

Hiện trường xảy ra vụ việc. Ảnh: Truyền hình Ba Vì.
Trước đó, TTXVN đưa tin, vào hồi 22 giờ 15 phút ngày 12/5, Công an xã Ba Trại nhận tin xảy ra mưa lớn làm đổ tường nhà dân tại nhà ông Trần Văn V., địa chỉ thôn 6 Ba Trại, làm 3 người bị vùi lấp.

Tại thời điểm xảy ra vụ việc, khu vực xã Ba Trại có mưa lớn, lực lượng chức năng phát hiện đây là khu đất sườn đồi; nước mưa chảy mạnh vào taluy dẫn đến bị sập đổ tường nhà bên trong có các nạn nhân.

Theo thuật lại trên báo Vietnamnet, tại hiện trường, một bức tường dài khoảng 20m, cao gần 4m bị đổ sập, khối lượng đất đá lớn sạt lở đã vùi lấp khu vui chơi trẻ em trong nhà ông V.

Lực lương chức năng xuyên đêm triển khai công tác cứu hộ, cứu nạn. Ảnh: Truyền hình Ba Vì.

Liên quan đến vụ việc trên, trao đổi với Tuổi Trẻ Online, ông Hoàng Văn Chuyển, Chủ tịch UBND xã Ba Trại cho hay vào thời điểm trên, một số gia đình gặp mưa nên vào trú tại nhà người quen có kinh doanh khu vui chơi trong nhà trẻ em. Lúc này, người lớn ngồi phía ngoài, 4 trẻ em chơi phía trong.

Trong đó, 3 em chơi tại vị trí sát tường nhà, phía ngoài tường đó là taluy đất. Trong cơn mưa lớn, dòng nước xối từ taluy đất đã ép tường nhà đổ, đè vào 3 em. Ngoài ra, một em chơi phía ngoài kịp chạy ra ngoài.

Hiện các lực lượng chức năng vẫn tiếp tục khoanh vùng khu vực này và tìm hiểu nguyên nhân vụ việc.

Theo Duy Anh (Nguoiduatin.vn)

Next Post

Xử lý nghiêm việc không cho học sinh thi vào lớp 10

T2 Th5 13 , 2024
Trước thông tin phản ánh tình trạng một số trường có thông báo không cho học sinh lớp 9, thuộc diện phân luồng đăng ký dự thi vào lớp 10, Sở Giáo dục và Đào tạo Nghệ An đã có văn bản chấn chỉnh, yêu cầu xử lý nghiêm nếu […]

Bài Liên Quan