Sau khi thừa nhận giải nghệ rời Showbiz sang Úc sinh con thì Ninh Dương Lan Ngọc lại bị tấ.n côn.g bởi câu hỏi mà ai cũng muốn biết: Cha đứa bé là ai?

Giữa tin đồn, Ninh Dương Lan Ngọc nhiều lần chứng minh mình không mang thai bằng cách mặc áo croptop, khoe vòng 2 thon gọn không có bất cứ dấu hiệu bầu bí nào. Tuy nhiên, vì tin đồn vẫn không bị dập tắt nên nữ diễn viên mới đây đã có động thái thể hiện sự bất lực: “Giờ mặc đồ sao cũng kêu bầu, vậy ráng đợi đến ngày em đẻ nha. Em có quay vlog, đợi tập đẻ của bé nha”.

Dưới phần bình luận, nhiều bạn bè và người hâm mộ tỏ ra thích thú trước màn đáp trả có phần đanh đá nhưng hài hước của Ninh Dương Lan Ngọc. Khi trả lời bình luận của fan, Ninh Dương Lan Ngọc cũng nói rằng cô chỉ đùa cho vui chứ không có ý gì khác.

Trước đó, trong buổi tụ tập hội chị em Chị đẹp đạp gió rẽ sóng, Trang Pháp cũng đã thay mặt Ninh Dương Lan Ngọc đính chính tin đồn thất thiệt. Nữ ca sĩ đăng ảnh Lan Ngọc đứng ở vị trí trung tâm, mặc áo croptop khoe bụng phẳng lỳ, vòng 2 nhỏ gọn cùng dòng chú thích: “Chứng nhận: Em Ngọc nhà tui 6 múi và không bầu nha các chị em!”.

Giữa tin đồn sang Úc sinh con, Ninh Dương Lan Ngọc bất ngờ tuyên bố: Ráng đợi đến ngày em đẻ nha - Ảnh 3.

Next Post

🆘xᴇ ᴄʜở ʜọᴄ sɪɴʜ ʟớᴘ 𝟾 đɪ ʜọᴄ ᴛậᴘ, ᴛʀảɪ ɴɢʜɪệᴍ ɢặᴘ ᴛᴀɪ ɴ,ạɴ..

T5 Th3 7 , 2024
ᴄʜɪếᴄ xᴇ đᴀɴɢ ᴄʜở ʜọᴄ sɪɴʜ ʟớᴘ 𝟾 đɪ ʜọᴄ ᴛậᴘ, ᴛʀảɪ ɴɢʜɪệᴍ ᴛʜì ɢặᴘ ᴛᴀɪ ɴạɴ ở ᴋʜᴜ ᴠựᴄ ǫᴜậɴ ᴅươɴɢ ᴋɪɴʜ (ʜảɪ ᴘʜòɴɢ). sáɴɢ 𝟽/𝟹, ᴛʀả ʟờɪ ᴘᴠ ᴠᴛᴄ ɴᴇᴡs, ʟãɴʜ đạᴏ ᴘʜòɴɢ ɢɪáᴏ ᴅụᴄ ᴠà Đàᴏ ᴛạᴏ ǫᴜậɴ ᴅươɴɢ ᴋɪɴʜ (ʜảɪ ᴘʜòɴɢ) ᴄʜᴏ ʙɪếᴛ, ᴋʜᴏảɴɢ 𝟼ʜ𝟹𝟶, xᴇ […]

Bài Liên Quan