Nam ca sĩ từng là huyền thoại giờ bị liệt nửa người, sống nghèo khổ trong căn hộ nhỏ

Ca sĩ Quang Bình vừa trải qua tai biến nên bị liệt nửa người, đồng thời kinh tế khó khắn nên ông chỉ có thể sống căn hộ cho thuê rộng 20m2.

Danh hài Thúy Nga có mối quan hệ thân thiết với các đồng nghiệp tại Mỹ. Cô liên tục quay và đăng video lên kênh YouTube cá nhân chia sẻ những lần gặp gỡ, trò chuyện với mọi người.

Vừa qua, nữ danh hài đăng tải đoạn video đến nhà ca sĩ Quang Bình. Theo đó cô đã đi mua tặng đồng nghiệp một chiếc tủ lạnh để dọn về nhà mới tại Mỹ.

Cô nói: “Hôm nay tôi vào siêu thị để tìm mua cho anh Quang Bình một chiếc tủ lạnh. Anh ấy mới dọn về nhà mới, bữa giờ cũng ngại nên bảo thôi không cần tủ lạnh đâu. Nhưng nếu không có tủ lạnh thì đồ ăn để sẽ bị thiu, không tốt cho anh Quang Bình. Đến hôm nay tôi mới rảnh để đi mua tủ lạnh. Hôm qua tôi cũng đi xem rồi nhưng xe chở không được. Hôm nay, tôi phải nhờ một người bạn đi cùng, giúp mang tủ lạnh về nhà anh Quang Bình”.

Chiếc tủ lạnh Thúy Nga mua cho Quang Bình chỉ có 250 đô và rất nhỏ. Song vì nhà của Quang Bình rất chật hẹp nên chỉ kê vừa được chiếc tủ lạnh như vậy. Ngoài tủ lạnh, nữ danh hài còn mua thêm một chiếc lò vi sóng, nồi cơm điện cho đồng nghiệp.

Anh sống căn hộ chật hẹp ở Mỹ.

Khi cô mang tủ lạnh về nhà Quang Bình, khán giả mới ngỡ ngàng khi thấy nhà mới của nam ca sĩ quá nhỏ. Thực chất, nó chỉ là một căn phòng được thuê để ở với diện tích chưa tới 20m2. Vì diện tích quá nhỏ nên nơi đây chỉ kê vừa một chiếc giường đơn, một chiếc tủ lạnh, tủ quần áo và một số món đồ. Đồ đạc trong nhà còn rất ngổn ngang.

Căn hộ mới của ca sĩ Quang Bình khiến mọi người vô cùng xót xa vì hầu như các nghệ sĩ Việt ở Mỹ đều có cơ ngơi hoành tráng, rộng vài trăm đến cả nghìn mét vuông. Nhiều khán giả còn không tin rằng anh phải sống trong căn hộ chật hẹp như vậy ở Mỹ.

Quang Bình cũng vừa trải qua tai biến nên đi lại khó khăn và phải dùng khung tập đi mới đi được. Anh cho biết bị liệt nửa người và đang cố gắng tập luyện để cử động, di chuyển.

Kinh tế của Quang Bình đang khá khó khăn nên Thúy Nga mới ra tay giúp đỡ, mua sắm đồ đạc cho. Không những vậy, nữ danh hài còn góp sức dọn dẹp, bày biện lại đồ đạc trong nhà, đồng thời kêu gọi mạnh thường quân giúp đỡ đàn anh.

Quang Bình từng là huyền thoại trong thập niên 80.

Quang Bình được biết đến là con trai cố danh ca Hùng Cường, chồng cũ ca sĩ Trang Thanh Lan. Trong thập niên 80, anh và vợ cũ là cặp đôi hiện tượng tại Sài Gòn, đi diễn khắp các sân khấu.

Trang Thanh Lan từng kể lại, thời điểm đó, vợ chồng cô là nghệ sĩ đầu tiên mua xe hơi. Tới đầu thập niên 90, cả hai sang Mỹ định cư. Được một thời gian thì họ ly hôn, Trang Thanh Lan một mình nuôi các con.

Huy Hậu

Next Post

Trung ương đồng ý cho ông Vương Đình Huệ thôi chức Chủ tịch Quốc hội

T6 Th4 26 , 2024
(Dân trí) – Xét theo nguyện vọng cá nhân, Trung ương đồng ý để ông Vương Đình Huệ thôi giữ chức Ủy viên Bộ Chính trị và Ủy viên Trung ương khóa XIII, Chủ tịch Quốc hội khóa XV. Ngày 26/4, Ban Chấp hành Trung ương Đảng khóa XIII đã […]

Bài Liên Quan