N:.ó;;ng: Đã tìm thấy 4 mẹ con trong vụ cầu Đông Trù ở Hà Nội

Liên quan vụ 4 mẹ con nghi nhảy cầu Đông Trù (quận Long Biên, Hà Nội) gây xôn xao dư luận, trao đổi với phóng viên Dân trí lúc 11h ngày 1/3, lãnh đạo UBND phường Thượng Thanh (quận Long Biên) cho biết 4 mẹ con đã được tìm thấy trong tình trạng khỏe mạnh.

Theo vị lãnh đạo, người nhà đã phát hiện 4 mẹ con trên ở tỉnh Vĩnh Phúc.

Trước đó, khoảng 5h cùng ngày, Đội cảnh sát đường thủy số 2 (Phòng CSGT Hà Nội) nhận được tin báo trên cầu Đông Trù (quận Long Biên) có 4 đôi dép, trong đó có cả dép của trẻ con, nghi có người nhảy cầu.

 

Hàng chục cán bộ chiến sĩ, lực lượng cứu hộ, trục vớt được huy động tới 2 bờ sông Đuống, đoạn gầm cầu Đông Trù để tìm kiếm 4 người.

Ở trên cầu, một chiếc Hyundai i10 được cho là của người mẹ dừng đỗ, gần đó là 4 đôi dép. Người dân còn tìm thấy một bức thư “tuyệt mệnh”, ký chữ “Hằng” ở cuối thư.

Tìm thấy 4 mẹ con nghi nhảy cầu Đông Trù ở Hà Nội - 2
Người dân hiếu kỳ đứng xem vụ việc (Ảnh: Hải Nam). 

Ghi nhận của phóng viên Dân trí, ngoài lực lượng chức năng, hàng chục người dân cũng xuất hiện tại địa điểm trên. Lúc 11h10, lực lượng chức năng trở về, dừng công tác tìm kiếm.

Next Post

Giá xe máy Honda giảm s:ốc: Vision, Lead, SH rẻ đến kinh ngạc, thậm chí dưới cả mức đề xuất

T6 Th3 1 , 2024
Theo khảo sát của phóng viên, thời điểm cuối tháng 2/2024, thị trường xe máy Việt Nam vẫn chìm trong bối cảnh ảm đạm, nhiều mẫu xe được các nhà sản xuất, đại lý giảm giá mạnh nhằm thu hút người mua, chạy đà doanh số và xả hàng tồn. […]

Bài Liên Quan