Một cô gái dùng chiêu ‘ve sầu thoát xác’ để né đo nồng độ cồn

Hai cô gái trẻ đi nhậu với bạn, trên đường điều khiển phương tiện về nhà thì bị lực lượng Cảnh sát giao thông đo nồng độ cồn.

Đêm 9-3, Công an thị xã Bến Cát phối hợp với phòng Cảnh sát giao thông (Công an tỉnh Bình Dương), tổ chức tuần tra kiểm soát xử lý các hành vi vi phạm giao thông, đặc biệt là về nồng độ cồn.

Các tổ tuần tra gồm nhiều lực lượng phối hợp, để xử lý nồng độ cồn và tất cả các hành vi vi phạm khác.

Lực lượng tuần tra với hàng chục cán bộ chiến sĩ gồm nhiều lực lượng: Cảnh sát giao thông, hình sự, ma túy, cơ động… được chia làm hai tổ, chốt chặn tại hai tuyến đường trọng điểm, có lưu lượng phương tiện lưu thông lớn.

Theo ghi nhận của PV, chỉ sau khoảng hơn 1 giờ lập chốt kiểm tra về nồng độ cồn, đã có hàng chục người điều khiển phương tiện vi phạm về nồng độ cồn, bị lập biên bản xử lý.

Đáng chú ý, có hai cô gái trẻ điều khiển xe máy có nồng độ cồn vượt khung tối đa (hơn 0,6 mg/1l khí thở).

Cô gái trẻ có nồng độ cồn ở khung phạt cao nhất.

Trong đó, có một cô gái khi bị lực lượng công an phát hiện có nồng độ cồn và tiến hành kiểm tra lần hai. Cô gái đã tráo đổi người người bạn gái phía sau để đo nồng độ cồn thay mình nhưng bị lực lượng công an phát hiện.

Tiếp tục đo nồng độ cồn, tổ tuần tra phát hiện một người đàn ông chở theo con nhỏ cũng có nồng độ cồn.

Làm việc với tổ tuần tra, người đàn ông này cho biết mới đi đón con nhỏ từ nhà trẻ về. Trước khi đi đón con đã nhậu một chút.

Người đàn ông đi đón con nhưng nồng nặc mùi rượu.

Trong khi làm việc lập biên bản, lực lượng công an cũng giải thích về mức độ nguy hiểm khi đã sử dụng rượu bia mà vẫn điều khiển phương tiện tham gia giao thông. Đặc biệt, là khi chở con nhỏ sẽ rất nguy hiểm cho bản thân và cháu nhỏ.

Thời điểm lập chốt kiểm tra, nhiều người phát hiện chốt kiểm tra đã quay đầu bỏ chạy nhưng đều bị lực lượng công an phát hiện kiểm tra.

Tất cả các tài xế điều khiển phương tiện lưu thông qua chốt đều phải kiểm tra nồng độ cồn.

Người đàn ông có nồng độ cồn ở mức phạt cao nhất.

Next Post

Lương giáo viên năm 2024 sau c:.ải c:.ách: Đây là nhóm thầy cô vui mừng nhất

CN Th3 10 , 2024
Lương giáo viên năm 2024 sau cải cách: Giáo viên trẻ vui mừng vì lương trả theo vị trí việc làm Ngày 10/11/2023, Quốc hội đã thông qua Nghị quyết 104/2023/QH15 về dự toán ngân sách nhà nước năm 2024, chính thức thực hiện chính sách cải cách tiền lương […]

Bài Liên Quan