Kẻ gian nấp trong nhà tắm, chờ chủ nhà đi ngủ rồi lao vào b.óp c.ổ

Một người đàn ông ở Đắk Lắk mang theo bình xịt hơi cay, lẻn vào nấp trong nhà tắm chờ chủ nhà đi ngủ để khống chế nhắm lấy tài sản.

Ngày 7-4, Công an xã Cư Êlang, huyện Ea Kar, tỉnh Đắk Lắk đang tiếp tục lấy lời khai, xử lý người đàn ông đột nhập, khống chế người dân nhằm mục đích lấy tài sản.

Người dân kịp thời trói kẻ gian để bàn giao cho công an. Ảnh: Chụp màn hình

Đối tượng đột nhập, khống chế chủ nhà bị bắt giữ.

Theo thông tin ban đầu, khoảng 0 giờ ngày 7-4, vợ chồng anh PVH (thôn 6B, xã Cư Êlang) đang ngủ say thì bị một người đàn ông lao vào b.óp c.ổ, khống chế buộc phải nằm im.

Bị bất ngờ nhưng anh H kịp thời đạp kẻ gian văng ra và bật dậy để chống cự. Trong quá trình đó, anh H đã dùng tay kẹp cổ kẻ gian và tri hô xóm giềng tới hỗ trợ. Người dân đã cùng trói kẻ gian lại và báo tin đến lực lượng chức năng địa phương.

Một nguồn tin của PLO cho biết, qua khai thác nhanh, nghi phạm khai là Ngô Thanh Tài. “Trước đây, Tài có nhà ở xã Cư Êlang nhưng hiện đã đến nơi khác sinh sống. Khi vào nhà anh H, Tài chuẩn bị bình xịt hơi cay, chuẩn bị nhiều dụng cụ khác nhưng không cầ.m d.ao”, nguồn tin của PLO xác nhận.

Cũng theo nguồn tin, do anh H không khóa cửa ở tầng hai nên nghi phạm trèo tường, leo lên tầng hai và đi xuống tầng một nhằm mục đích trộm tài sản.

“Tại hiện trường, Tài khai đã nấp trong nhà tắm của anh H khoảng một tiếng đồng hồ. Khi anh H ngủ say, Tài mới vào phòng ngủ khống chế”, nguồn tin trao đổi với PLO.

Hiện, Công an xã Cư Êlang đang đấu tranh, lấy lời khai của Ngô Thanh Tài để tiếp tục xác minh, làm rõ vụ việc.

TIẾN THOẠI

Next Post

Sáp nhập làng xã: “Một đời người chỉ có một quê, nay tên này mai tên khác… rất xáo trộn”

T2 Th4 8 , 2024
“Không ít tên mới làm mất cái hay, mất nét đặc trưng của địa phương. Nghiêm trọng hơn, chúng không mang lại cảm xúc về tình yêu quê hương đất nước, niềm tự hào với lịch sử”, nhà văn, nhà nghiên cứu về văn hóa Hà Nội Nguyễn Ngọc Tiến […]

Bài Liên Quan