Hình ảnh ‘Mèo Béo’ bất ngờ xuất hiện trên quảng trường thời đại ở Mỹ

Giữa Quảng trường Thời Đại sôi động, lộng lẫy, nơi thường dành cho những ngôi sao hàng đầu thế giới, hình ảnh Mèo Béo – chàng trai trẻ Trung Quốc ra đi vì tình bất ngờ xuất hiện, mang theo một câu chuyện đầy thương cảm và lay động lòng người.

Hình ảnh Mèo Béo bất ngờ xuất hiện trên quảng trường thời đại ở Mỹ - Hình 1

Sự hiện diện của Mèo Béo trên Quảng trường Thời Đại nhiều người bất ngờ vì đây là nơi thường dành cho những nhân vật nổi tiếng, những biểu tượng văn hóa nhưng hiện sức hút mãnh liệt của câu chuyện Mèo Béo quá lớn, đã lay động trái tim của hàng triệu người trên thế giới.

Hơn cả một lời tưởng nhớ, hình ảnh Mèo Béo trên Quảng trường Thời Đại như lời cảnh tỉnh cho những ai đang yêu. Tình yêu là một món quà quý giá, nhưng cũng có thể mang đến những tổn thương sâu sắc. Hãy trân trọng và vun đắp cho tình cảm của mình một cách tỉnh táo và sáng suốt, để không phải hối tiếc như Mèo Béo.

Chàng trai họ Lưu, hay còn gọi với nickname là Mèo Béo, chỉ mới 21 t.uổi, ôm ấp mối tình đầu sâu đậm với bạn gái Đàm Trúc. Thế nhưng, bạn gái đã lợi dụng điểm yếu về mặt cảm xúc của Mèo Béo mà liên tục đòi hỏi. Thậm chí, trong 2 năm yêu nhau, họ chỉ gặp nhau hai lần, còn lại đều nói chuyện online. Mèo Béo đã sai lầm khi chấp nhận điều đó mà không mảy may, dốc hết cả trái tim, sức lực và tài sản cho cô ta. Nhưng tất cả những gì nam thanh niên nhận lại chỉ là sự hững hờ của bạn gái. Trong tuyệt vọng, Mèo Béo đã chọn cách ra đi, để lại niềm tiếc thương vô hạn cho gia đình và bạn bè.

Hình ảnh Mèo Béo bất ngờ xuất hiện trên quảng trường thời đại ở Mỹ - Hình 2

Cụ thể, câu chuyện của Mèo Béo đang quen bạn gái có tên là Đàm Trúc (sinh năm 1997, người Trùng Khánh) qua game. Trong thời gian yêu nhau, anh đã chuyển cho bạn gái mình tổng cộng 510.000 nhân dân tệ (khoảng 1,8 tỷ đồng). Bạn gái yêu cầu anh mỗi lần chuyển t.iền phải ghi chú là “quà tự nguyện”.

Khi Đàm Trúc nói không muốn yêu xa, Mèo Béo chấp nhận chuyển đến Trùng Khánh để được gần cô. Hoàn cảnh kinh tế khó khăn nên để có t.iền cung phụng người yêu, Mèo Béo cố gắng “cày” game thuê và chơi game k.iếm t.iền mỗi ngày.

Người chị của Mèo Béo cho biết, trong thời gian yêu nhau, chàng trai đã liên tục làm việc chăm chỉ 15 tiếng/ngày, không dám ăn ngon, mua sắm. Toàn bộ số t.iền mà chàng trai này kiếm được đều được chuyển thẳng tới bạn gái. Anh phải sống tằn tiện, ở nhà trọ tồi tàn, không có nổi chăn bông trong mùa đông. Mỗi bữa, anh chỉ đặt đồ ăn bên ngoài với giá 10 nhân dân tệ (khoảng 30.000 đồng), thậm chí khi bị nôn ra m.áu cũng không dám bỏ t.iền đi khám bệnh. Tuy nhiên, đáp lại sự nỗ lực của Mèo Béo, cô bạn gái đã bất ngờ nói lời chia tay chỉ một tháng trước kế hoạch đăng ký kết hôn của cả hai.

Hình ảnh Mèo Béo bất ngờ xuất hiện trên quảng trường thời đại ở Mỹ - Hình 3

Sau khi nhiều lần níu kéo không thành, Mèo Béo đã đưa ra quyết định dại dột. Lời nói cuối cùng của anh trước khi ra đi: “Tôi không muốn ăn rau nữa, tôi muốn ăn Mcdonald’s” đã lay động trái tim của nhiều người. Trong khi cả đời anh chưa được ăn đồ ngon, nhiều người dân Trùng Khánh đặt rất nhiều hamburger và gà rán đắt t.iền rồi nhờ người giao hàng mang đến cây cầu nơi anh ra đi với hy vọng ở kiếp sau, anh có thể ăn ngon và yêu lấy chính mình.

Hình ảnh Mèo Béo bất ngờ xuất hiện trên quảng trường thời đại ở Mỹ - Hình 4

Qua đó, câu chuyện của Mèo Béo nhanh chóng lan truyền trên mạng xã hội, thu hút sự chú ý của đông đảo người dùng. Hình ảnh Mèo Béo bên những chiếc bánh McDonald’s – món ăn yêu thích của anh được chia sẻ rộng rãi, trở thành biểu tượng cho tình yêu chân thành nhưng đầy tổn thương.

Hình ảnh Mèo Béo bất ngờ xuất hiện trên quảng trường thời đại ở Mỹ - Hình 5

Hành động này thể hiện sự đồng cảm sâu sắc và mong muốn được an ủi của cộng đồng mạng dành cho Mèo Béo. Câu chuyện cũng là lời nhắc nhở về một tình yêu mãnh liệt, dù không trọn vẹn nhưng vẫn đẹp đẽ và đáng trân trọng. Mèo Béo sẽ mãi là biểu tượng cho một tình yêu chân thành, dám yêu, dám hy sinh và dám chịu tổn thương.

Next Post

Bộ VHTTDL chỉ đạo làm rõ vụ Đàm Vĩnh Hưng cài huy hiệu ‘lạ’ khi biểu diễn

T4 Th5 8 , 2024
Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch (VHTTDL) chỉ đạo Sở Văn hóa và Thể thao TP.HCM xem xét, xử lý vụ Đàm Vĩnh Hưng cài huy hiệu “lạ” khi biểu diễn. Trả lời VTC News, ông Lê Thanh Liêm – Chánh Thanh tra Bộ Văn hoá, Thể thao và Du Lịch cho biết Bộ […]

Bài Liên Quan