Hé lộ ảnh hiếm ngày con gái Bảo Anh chào đời, vì sao nữ ca sĩ nhất quyết có em bé 1 năm về trước?

“Misumi là một lựa chọn tỉnh táo của Bảo Anh”, Dương Triệu Vũ chia sẻ khi “xả kho” những khoảnh khắc đáng yêu của con gái Bảo Anh.

Trưa 26/4, Dương Triệu Vũ – bạn thân của Bảo Anh viết tâm thư dài chia sẻ về việc nữ ca sĩ quyết định khoe con gái sau 13 tháng giấu kín thông tin. Dương Triệu Vũ cho biết anh là một trong những người được Bảo Anh tâm sự về dự định sinh con, chứng kiến khoảnh khắc bé Misumi chào đời. Nam ca sĩ nhấn mạnh rằng con gái nhỏ chính là động lựa sống, tình yêu lớn nhất của Bảo Anh ở thời điểm hiện tại.

Dương Triệu Vũ thừa nhận anh từng là người can ngăn vì e ngại cuộc sống, sự nghiệp của Bảo Anh sẽ bị ảnh hưởng khi nữ ca sĩ muốn có con. Tuy nhiên, Bảo Anh lại rất quyết tâm, đưa ra nhiều lý do đầy sức thuyết phục khiến Dương Triệu Vũ chỉ biết im lặng, âm thầm đồng hành trong chặng đường vừa qua.

Nam ca sĩ thổ lộ: “Bảo Anh có một t.uổi thơ không mấy yên bình, với cha và mẹ trải qua nhiều đau khổ, luôn cảm giác thèm thuồng sự bình yên giản đơn. Bảo Anh cũng từng phải chứng kiến những b.ạo h.ành mà mẹ mình phải hứng chịu từ ba, dần dần cô ấy mất niềm tin trong tình yêu. Rồi thêm những cuộc tình không trọn vẹn của chính mình, cô ấy chỉ mong muốn có một thứ tình yêu nào đó vững chãi hơn, sâu sắc hơn, vô điều kiện hơn? Và đó cũng chính là lý do Bảo Anh đã mang Misumi đến cuộc đời này. Để hiểu được tình yêu thương đích thực nó như thế nào, để hiểu được sự hy sinh trong tình mẫu tử ra sao. Để đặt nhu cầu của một người hơn cả chính mình”.

Hé lộ ảnh hiếm ngày con gái Bảo Anh chào đời, vì sao nữ ca sĩ nhất quyết có em bé 1 năm về trước? - Hình 1

Dương Triệu Vũ là một trong những người bạn đồng hành cùng Bảo Anh và con gái suốt hơn 1 năm qua

Dương Triệu Vũ cho biết cũng có mặt trong khoảnh khắc Bảo Anh sinh con gái đầu lòng. Dù từng ngăn cản, nhưng đến nay nam ca sĩ khẳng định việc sinh bé Misumi là lựa chọn đúng đắn và tỉnh táo trong cuộc đời này. Bạn thân cho biết bố của nhóc tỳ nhà Bảo Anh không phải là một đại gia.

“Nhiều người sẽ thắc mắc sao Bảo Anh không tìm một đại gia để sanh con cho thoải mái? Nhưng nếu quyết định như vậy thì đâu phải Bảo Anh mà tôi yêu quý, một người dám nghĩ, dám làm, dám sống. Misumi là hiện diện của tình yêu thương, tôi cũng hạnh phúc vì có mặt trong khoảnh khắc cháu ra đời. Ngay lúc đó tôi chỉ thầm mong cuộc đời sẽ nhân từ và yêu thương gia đình nhỏ bé này. Chúc hai mẹ con Bảo Anh và Misumi luôn bình an và hạnh phúc nhé”, Dương Triệu Vũ chia sẻ.

Hé lộ ảnh hiếm ngày con gái Bảo Anh chào đời, vì sao nữ ca sĩ nhất quyết có em bé 1 năm về trước? - Hình 2

Dương Triệu Vũ bế bé Misumi lúc nhóc tỳ mới chào đời

Hé lộ ảnh hiếm ngày con gái Bảo Anh chào đời, vì sao nữ ca sĩ nhất quyết có em bé 1 năm về trước? - Hình 3

Con gái Bảo Anh có khuôn mặt đáng yêu, đôi mắt to tròn như “bản sao” của mẹ

Hé lộ ảnh hiếm ngày con gái Bảo Anh chào đời, vì sao nữ ca sĩ nhất quyết có em bé 1 năm về trước? - Hình 4

Con gái chính là niềm tự hào, hạnh phúc của Bảo Anh ở thời điểm này

Bảo Anh công khai con gái đầu lòng vào ngày 23/4, sau một cú “trượt tay” đăng khoảnh khắc bé tập đi. Trước đó, mạng xã hội cũng đã xuất hiện nhiều tin đồn liên quan đến việc Bảo Anh sinh con đầu lòng, thời gian dự đoán là tầm tháng 2 – tháng 3/2023. Chi tiết này trùng khớp với việc bé Misumi hiện 13 tháng t.uổi. Bảo Anh cũng từng phủ nhận tin đồn hẹn hò đại gia. Tuy nhiên, đến thời điểm này nữ ca sĩ vẫn không hé lộ thông tin liên quan đến bố của con gái.

Hé lộ ảnh hiếm ngày con gái Bảo Anh chào đời, vì sao nữ ca sĩ nhất quyết có em bé 1 năm về trước? - Hình 5

Bảo Anh và Dương Triệu Vũ có mối quan hệ thân thiết từ nhiều năm qua, nam ca sĩ xem Bảo Anh như người em, người tri kỉ

Next Post

Vụ cô gái chế.t khô ở chung cư Hà Nội: 2 năm qua tiền nhà, dịch vụ vẫn thanh toán đúng hẹn

T7 Th4 27 , 2024
Một số thông tin cho rằng, căn hộ này từ lâu nay không có ai ra vào. Tuy nhiên theo xác minh, 2 năm qua, các khoản tiền của căn hộ vẫn được thanh toán đầy đủ. Vụ phát hiện thi thể cô gái t.ử v.on.g tại một căn hộ […]

Bài Liên Quan