ʟɪêɴ ᴛɪếᴘ xảʏ ʀᴀ ᴛᴀɪ ɴạɴ đườɴɢ sắᴛ ᴋʜɪếɴ 𝟸 ɴɢườɪ ᴛʜɪệᴛ ᴍạɴɢ

Chỉ trong vòng 24h qua, trên địa bàn thành phố Hà Nội đã xảy ra 2 vụ tai nạn đường sắt làm 2 người tử vong.

Cụ thể, khoảng 16h10 ngày 17/3, tàu khách chạy tuyến Hà Nội – Hải Phòng khi đi qua khu vực giáp ranh Hà Nội và Hưng Yên (xã Dương Xá, huyện Gia Lâm, Hà Nội và xã Như Quỳnh, huyện Văn Lâm, Hưng Yên) đã va chạm với một nữ sinh đi xe đạp điện băng qua đường ngang nối với quốc lộ 5.

Hiện trường vụ tai nạn đường sắt lúc chiều nay (17/3).

Hậu quả, nữ sinh bị tử vong tại chỗ, cặp sách và xe đạp điện cũng văng xa. Sự cố này cũng làm tàu khách Hà Nội – Hải Phòng dừng lại khoảng 30 phút để nhân viên đoàn tàu phối hợp cùng lực lượng chức năng giải quyết vụ việc.

Vụ tai nạn xảy ra vào chiều ngày 17/3

Trước đó như đã thông tin, khoảng 21h24 tối 16/3, tàu SE1 (xuất phát lúc 20h55 từ ga Hà Nội) chạy đến Km6+500 thuộc khu giao Giáp Bát – Văn Điển (Hà Nội) thì bất ngờ đâm vào 1 người đàn ông.

Hiện trường vụ tai nạn đường sắt đêm 16/3.

Đoàn tàu phải dừng lại khoảng 20 phút giải quyết sự cố.

Đáng chú ý, vào thời điểm trên, nhiều người cho rằng nạn nhân ở độ tuổi trung niên đã dừng đỗ xe máy trên đường qua đường tàu đi vệ sinh. Do thiếu quan sát, nên khi đoàn tàu chạy qua đã va vào người dẫn đến tử vong.

Kết quả kiểm tra nồng độ cồn và ma túy trong máu nạn nhân đều âm tính. Vụ việc đã khiến đoàn tàu phải dừng lại khoảng 20 phút để giải quyết sự cố.

Next Post

Hà Nội: Vì sao tang vật vụ án h.ình s.ự lại để trên phố lớn gần một năm?

T2 Th3 18 , 2024
Một chiếc xe khách 2 tầng nằm ở phố trung tâm Hà Nội gần một năm qua, dưới biển cấm dừng đỗ khiến nhiều người băn khoăn. Gần một năm qua, một chiếc xe khách 2 tầng mang biển kiểm soát nước ngoài, trên xe ghi tuyến xe chạy Hà […]

Bài Liên Quan