Xuống giếng cứu mèo cưng, 5 người trong gia đình t.ử vo.ng vì…

5 thành viên trong gia đình này đã th.iệt m.ạng khi xuống giếng để cứu một con mèo cưng mắc kẹt dưới đó.

Daily Mail đưa tin, vụ ta.i n.ạn thương tâm xảy ra tại làng Wadki, Maharashtra, Ấn Độ, tối 9/4. Theo truyền thông địa phương, con mèo rơi xuống một cái giếng bỏ hoang (được cho là chứa chất thải động vật) vào khoảng 17 giờ chiều và các thành viên trong gia đình Kale quyết định xuống đó để cứu nó.

5 người lần lượt trèo xuống giếng. Nhà chức trách nghi ngờ họ bấ.t tỉ.nh và t.ử vo.ng do khí độc tỏa ra từ chất thải động vật trong giếng.

Các nạn nhân được xác định là Manik Kale, 65 tuổi, con trai của Manik là Sandeep, 36 tuổi, Anil Kale, 53 tuổi, con trai của Anil là Bablu, 28 tuổi, và Babasaheb Gaikwad, 36 tuổi.

Dân làng tập trung quanh miệng giếng sau khi vụ việc đáng tiếc xảy ra. Ảnh: Cảnh sát Nevasa.

Sau khi 5 thành viên trong gia đình Kale gặp nạn, Vijay Manik Kale, 35 tuổi, quyết định xuống giếng để cứu họ. Anh này cũng bị thương trong quá trình giải cứu nhưng may mắn sống sót.

“Đội cứu hộ đã tìm thấy th.i t.hể của 5 người thiệt mạng sau khi họ lần lượt xuống giếng để cứu mèo. Thành viên thứ 6 trong gia đình bị thư.ơng và đã được đưa tới bệnh viện điều trị”, Dhananjay Jadhav, sĩ quan cảnh sát cấp cao của đồn cảnh sát Nevasa, Ahmednagar, cho biết.

Theo Times of India, một thi thể được đưa ra khỏi giếng bùn độ.c hạ.i vào khoảng 23h tối 9/4, trong khi 4 th.i th.ể còn lại được đưa ra ngoài trong vòng một tiếng rưỡi tiếp theo.

Các quan chức cấp cao cho biết, hai máy bơm hút lớn đã được sử dụng để loại bỏ chất bẩn và tiếp cận các nạn nhân, cùng với 5 xe cứu thương có mặt tại hiện trường.

Hiện, cảnh sát đang mở cuộc điều tra vụ việc.

Next Post

Tòa tuyên án đối với bị cáo Trương Mỹ Lan và đồng phạm

T5 Th4 11 , 2024
Sau hơn một tháng xét xử và nghị án kéo dài, ngày 11/4, TAND TP.HCM sẽ tuyên án đối với bị cáo Trương Mỹ Lan và đồng phạm. Các bị cáo trong vụ án bị truy tố về các tội: Tham ô tài sản; Đưa hối lộ; Nhận hối lộ; […]

Bài Liên Quan