×
×

Xót xa tình trạng của Hoa hậu Ý Nhi: bỏ ăn, nhốt mình trong phòng không gặp ai đến bạn trai cũng không thể liên lạc được

Mới đây, có nhiều thông tin cho rằng Hoa hậu Ý Nhi bỏ ăn, nhốt mình trong phòng không gặp ai đến bạn trai cũng không thể liên lạc được. Tuy nhiên, phía người trong cuộc vẫn chưa lên tiếng. Cô nàng sau loạt ồn ào đã tạm ngưng hoạt động của công ty, không nhận phỏng vấn.

Từ sau khi đăng đàn xin lỗi vì những phát ngôn gây tranh cãi, Hoa hậu Ý Nhi không lộ diện ở các sự kiện cũng như hạn chế chia sẻ trên mạng xã hội. Cho đến tối ngày 2/8, Á hậu 1 Đào Hiền đã livestream với người hâm mộ và vô tình chia sẻ tình trạng của top 3 Miss World Vietnam 2023 nói chung và Hoa hậu Ý Nhi nói riêng.

Theo đó, Đào Hiền cho biết bản thân cô, Hoa hậu Ý Nhi và Á hậu Minh Kiên đều đang ở TP.HCM để hoàn thành một số công việc. Tuy nhiên, lịch trình những ngày qua không quá bận rộn, top 3 có nhiều thời gian nghỉ ngơi.

Đặc biệt, Đào Hiền tiết lộ 3 nàng hậu được sắp xếp nghỉ ngơi trong các phòng khác nhau của khách sạn nhưng sau khi hoàn thành công việc thì cô và Minh Kiên sẽ sang trò chuyện, ăn uống cùng Ý Nhi. Đồng thời, Á hậu Đào Hiền còn rủ rê Ý Nhi ăn bánh tráng trộn nhưng người em từ chối. Từ chia sẻ của Đào Hiền người hâm mộ thấy rằng Hoa hậu Ý Nhi hiện vẫn luôn được bạn bè, những anh chị em sát bên cạnh.

Đào Hiền cho biết công việc những ngày qua không quá nhiều, top 3 đang nghỉ ngơi tại một khách sạn ở TP.HCM

Trong livestream, Đào Hiền cũng có thái độ “bơ” những câu hỏi nhạy cảm liên quan đến Hoa hậu Ý Nhi. Dù không nhắc đến sự việc cụ thể nhưng Á hậu 1 Miss World Vietnam 2023 lên tiếng mong công chúng nhìn nhận khách quan, góp ý tích cực để họ có thể hoàn thiện bản thân hơn.

Trước Đào Hiền, Hoa hậu Đỗ Hà cũng khéo từ chối khi được khán giả đề nghị “review” về tính cách của Hoa hậu Ý Nhi. Việc những nàng hậu cùng công ty chủ quản né tránh, không gọi tên Ý Nhi ở thời điểm nhạy cảm này được đa phần cư dân mạng đồng tình. Bởi lẽ hiện tại mọi phát ngôn liên quan đến Hoa hậu Ý Nhi đều sẽ tạo nên làn sóng tranh cãi, ồn ào trên mạng xã hội.

Hoa hậu Ý Nhi vẫn sinh hoạt, ở cạnh 2 Á hậu giữa các ồn ào

Những ngày qua, Hoa hậu Ý Nhi dính vào liên hoàn thị phi vì những phát ngôn, lời nhận xét chưa chuẩn khi giao lưu với truyền thông. Chỉ sau gần 10 ngày đăng quang, Hoa hậu Ý Nhi bị lập 1 nhóm antifan hiện đã có gần nửa triệu thành viên

Hoa hậu Ý Nhi hạn chế sử dụng mạng xã hội trong những ngày qua

Next Post

Chính Thức Thu Phí Vỉa Hè, Lòng Đường: Người Dân Liệu Có Ủng Hộ

T2 Th8 7 , 2023
Người dân mong việc thu phí sử dụng vỉa hè, lòng đường sớm được triển khai và công khai để người dân nắm bắt, cân nhắc về các điều kiện, […]

Có Thể Bạn Muốn Xem