×
×

Xin đi vệ sinh trên cao tốc không được, thanh niên nhảy khỏi xe ô tô

Yêu cầu tài xế dừng xe trên cao tốc vì buồn tiểu gấp nhưng không được đáp ứng, nam hành khách nhảy qua cửa sổ xe, bị chấn thương nặng.

Mới đây, trên đường cao tốc ở Phúc Kiến đã xảy ra một vụ tai nạn, trong đó một hành khách đã mở cửa sổ và nhảy xuống xe buýt vì muốn đi vệ sinh.

Theo thông tin đăng tải, sự việc hy hữu xảy ra trên cao tốc Phúc Kiến, Trung Quốc vào lúc 12h trưa ngày 22/4 vừa qua. Một nam hành khách đeo kính râm đen đã yêu cầu tài xế dừng lại và khẩn thiết nói rằng anh muốn xuống xe vì buồn tiểu gấp.

Người tài xế nghe xong liền choáng váng, không ý tứ mà hét lên: “Anh đùa tôi đấy à? Dừng lại trên đường cao tốc để cho anh đi vệ sinh? Ý kiến hay đấy nhỉ?!”.

Hành động của nam hành khách khiến nhiều người sững sờ, hoảng hốt.

Thấy phản ứng của tài xế quá gay gắt, nam hành khách nhìn trái nhìn phải rồi nhảy ra khỏi của sổ xe trong lúc xe vẫn đang di chuyển ở tốc độ cao. Hành động của nam hành khách khiến tài xế sững sờ, những hành khách khác thấy vậy cũng bắt đầu la hét vì sợ hãi.

Được biết sau cú nhảy xe, nam hành khách bị thương nặng, phải đi cấp cứu trong tình trạng nguy kịch. Đồn cảnh sát Bát Đô, thuộc Sở Công an Ninh Đức đã xác nhận vụ việc vào ngày 25/4 vừa qua và cho biết nguyên nhân vụ việc thực sự là do tài xế từ chối yêu cầu dừng xe của nam hành khách.

Sau khi sự việc được truyền thông đăng tải, rất nhanh đã nhận được sự quan tâm, chú ý. Đa số mọi người đều cho rằng chuyện này cả hai bên đều khó xử, nếu như tài xế dừng xe trên cao tốc, vừa nguy hiểm lại sẽ bị xử phạt, thế nhưng nam hành khách thì lại gặp chuyện gấp gáp, nếu bình tĩnh một chút chắc sẽ có cách giải quyết, ví dụ như dùng chai nhựa.

Cũng có người cho rằng tài xế không khéo léo, hét lớn khiến nam hành khách xấu hổ, thẹn quá hóa giận nên mới làm liều bởi lúc đầu, nam hành khách cũng đã rất nhỏ nhẹ xin giúp đỡ.

Tuy nhiên, một bộ phận khác lại trách nam hành khách quá nóng vội, nhảy ra khỏi xe không chỉ không giải quyết được nhu cầu cá nhân còn bị thương nặng, thậm chí có thể mất mạng nếu như xe đằng sau cũng di chuyển gần sát.

Next Post

Thủ đoạn tinh vi của nhóm tội phạm lợi dụng 4 tiếp viên ‘xách tay’ m.a tú.y

T5 Th4 27 , 2023
Nhóm tội phạm lợi dụng người Việt Nam học tập, định cư tại Pháp có nhận dịch vụ gom hàng, chuyển phát nhanh hàng hóa quốc tế để vận chuyển […]

Có Thể Bạn Muốn Xem