Xe ben chở cát làm sập cầu sắt, lộn nhào xuống suối

Xe ben chạy vào cầu sắt bắc qua suối ở Bình Phước làm cây cầu gãy sập, cả tài xế và xe bị lộn nhào xuống dòng nước.

Chiều nay (20/3), lực lượng chức năng huyện Lộc Ninh, tỉnh Bình Phước đang điều tra nguyên nhân và xử lý hiện trường vụ việc xe tải ben chở cát gây sập cầu dân sinh khiến một người bị thương.

Hiện trường xe tải ben làm sập cầu dân sinh – Ảnh: T.T

Theo thông tin ban đầu, khoảng 12h30 trưa cùng ngày, tài xế điều khiển xe tải ben chở cát biển số tỉnh Tây Ninh lưu thông trên tuyến đường liên xã ở huyện Lộc Ninh.

Khi vừa chạy vào cầu sắt dân sinh Ba Ven (xã Lộc Khánh) được một đoạn thì cây cầu bất ngờ gãy sập, kéo theo xe và tài xế rơi xuống suối.

Nghe tiếng động, người dân gần hiện trường đã tri hô nhau mở cửa cabin giải cứu tài xế trong tình trạng bị thương nặng, đồng thời trình báo cơ quan chức năng để giải quyết.

Ghi nhận tại hiện trường, xe ben lật nghiêng dưới suối, cát trên thùng xe cũng bị đổ ra ngoài. Cây cầu bằng sắt bị kéo đổ sập về một bên không thể lưu thông.

Cầu Ba Ven là cầu dân sinh được thiết kế bằng sắt. Chính quyền địa phương đã cắm bảng cảnh báo cầu yếu, cấm xe có trọng lượng 3,5 tấn trở lên lưu thông.

UBND huyện Lộc Ninh đang tổ chức đấu thầu để lựa chọn đơn vị xây dựng cầu mới thì xảy ra sự việc trên.

Next Post

Từ nay trở đi: 02 trường hợp này bắt buộc phải thi lại Giấy phép lái xe mà không được xin cấp lại, càng cố giữ càng thiệt

T5 Th3 21 , 2024
Giấy phép lái xe là loại giấy tờ người dân bắt buộc phải có khi tham gia giao thông. Pháp luật quy định một số trường hợp bắt buộc phải thi lại Giấy phép lái xe mà không được xin cấp lại. Giấy phép lái xe là loại giấy tờ […]

Bài Liên Quan