×
×

X.ả s.úng tại ngân hàng, 5 người tu.vong

Cảnh sát xác nhận 5 người đã c.hết và 6 người bị thương sau vụ x.ả s.úng tại một ngân hàng ở thành phố Louisville thuộc bang Kentucky (Mỹ) vào sáng 10.4.

Đài ABC News dẫn lời cảnh sát cho hay tay s.úng đã n.ổ s.úng trong phòng họp ở tầng một của ngân hàng Old National vào khoảng 8 giờ 30 sáng 10.4 (giờ địa phương).

Các nhân chứng cho hay tay s.úng dường như được trang bị một khẩu s.úng dài. Cảnh sát khẳng định nghi phạm đã c.hết. Sáu người bị thương đã được đưa đến bệnh viện

Cảnh sát tại hiện trường vụ x.ả s.úng ở Louisville thuộc bang Kentucky ngày 10.4

Reuters

Một cảnh sát phản ứng vụ việc đã b.ị b.ắn vào đầu, theo ABC News dẫn một số nguồn tin. Hiện không rõ tình trạng của cảnh sát này.

Các nguồn tin cho biết thêm theo thông tin sơ bộ, vụ x.ả s.úng không bị cho là có liên quan đến k.hủng b.ố. Cục Điều tra liên bang Mỹ đang hỗ trợ điều tra vụ việc.

Thống đốc bang Kentucky Andy Beshear cho biết ông đang đến hiện trường. “Xin hãy cầu nguyện cho tất cả các gia đình bị ảnh hưởng và cho thành phố Louisville”, ông Beshear viết trên Twitter.

Trước đó, Fox News đưa tin có một vụ x.ả s.úng xảy ra vào ngày 27.3 tại Trường Covenant, một trường tiểu học Cơ đốc giáo tư nhân ở thành phố Nashville, bang Tennessee.

Cảnh sát xác định tay s.úng là một phụ nữ chuyển giới 28 t.uổi, là cựu học sinh của trường. Hung thủ đã mang theo 2 khẩu s.úng trường và một khẩu s.úng lục, s.át h.ại 3 người lớn và 3 học sinh trước khi bị cảnh sát t.iêu d.iệt.

 

Next Post

Phát hiện nhiều bọc tiền của cụ bà 90 tuổi bỏ quên trong bao tải

T4 Th4 12 , 2023
Khi phá dỡ căn nhà cũ để xây nhà 3 tầng kiên cố, gia đình anh Nguyễn Văn Sự (SN 1984, Hà Nội) phát hiện rất nhiều bọc ni lông […]

Có Thể Bạn Muốn Xem