×
×

Vy Oanh ch.ửi, kêu Trấn Thành là “th.ằng”, nói Hari Won s.ống gi.ả t.ạo

Vy Oanh có lẽ không còn là cái tên xa lạ đối với khán giả. Nữ ca sĩ từng một thời gây sóng gió vì lùm xùm với vợ chồng Trấn Thành – Hari Won. Thậm chí, cô công khai gọi đồng nghiệp là “thằng”.

Cụ thể, vào năm 2019, trong cuộc khẩu chiến liên quan đến ca khúc Để cho em khóc giữa Minh Tuyết – Vy Oanh, giọng ca Đồng Xanh đã có cuộc đụng độ với Thu Hoài lẫn Trấn Thành.

Giọng ca Đồng xanh gián tiếp tố cáo Thu Hoài là người “chơi bẩn”, thuê người tạt sơn và các loại chất thải vào cửa hàng trà sữa của Hoa hậu Phạm Hương ngày khai trương. Trong khi đó, Thu Hoài cũng “không phải dạng vừa” khi đặt dấu hỏi chấm cho việc con trai của Vy Oanh có phải là “m.áu mủ” của người chồng hiện tại. Đồng thời, Hoa hậu Quý bà tiết lộ nữ ca sĩ dùng thủ đoạn để bắt chồng “không ăn ốc vẫn phải đổ vỏ”.

Bức xúc trước việc đem con trai mình vào cuộc khẩu chiến, Vy Oanh đáp trả: .

“Chị là một người mê trai vô cùng tận và ngủ bất chấp với đủ loại người nhưng chưa trai nào mê chị ngoài cu cậu mới lớn bị lừa này, cậu này bị ba mẹ cấm quen chị là đúng mà không nghe, tội quá! Vì thế ai có được 1 gia đình đàng hoàng hoặc đẹp hơn, giàu hơn chị, chị cũng tìm mọi cách phá đi. Phúc Đức tôi dày lắm, ma quỷ như chị không làm nổi với tôi đâu!

Chị bảo tôi chơi bùa nhưng tôi đạo, còn chị xài bùa hay không mà người nào làm cho chị cũng bị thôi miên bán cả mạng sống làm nhưng không được gì cả cho đến khi họ nhận ra thì đã bị chị hất bỏ. Chị có xài bùa không khi tháng nào cũng phải qua tuốt bên Thái rước thầy về cúng? Chị khoe mọi chỗ trong nhà nhưng không bao giờ cho ai thấy được chỗ bàn thờ 4 mặt của chị? Sao phải giấu cái bàn thờ vậy? Thầy nào chứng cho lòng dạ ác quỉ muốn tạo sức mạnh bằng cách làm thân với nhiều người nổi tiếng để hại hết người này đến người khác?

Một dạo còn dùng 1 tên giang hồ mồm, đụng ai cũng chửi rủa, ném chất thải thối tha vô nhà người ta, người đó dạo này chắc nhận ra được bộ mặt thật của chị rồi nên chắc cũng đang bỏ của chạy lấy người nhỉ? Nếu chị xài bùa ngải thì đã đến ngày bùa ngải quật chị đây nha”.

Không những thế, trong lời chia sẻ, Vy Oanh còn lên tiếng cảnh cáo Trấn Thành. Cô dùng lời lẽ vô cùng gay gắt và gọi nam MC bằng “thằng”. “Tao cảnh cáo tụi mày dám đụng đến con tao thì không yên đâu. Bao nhiêu mồ hôi nước mắt tao gây dựng được nên chúng mày không dễ báng bổ vậy đâu. Loại vô bổ chúng mày làm gì cũng có cả kế hoạch nên tao cảnh cáo luôn thằng vuốt đuôi MC Trấn Thành.

Tiền mày kiếm được nhiều hơn ở Việt Nam đấy. Cẩn thận với tao, tao dặn trước đấy. Loại bẩn thỉu vừa ăn cướp vừa làng như chúng mày biết chỗ đụng rồi đấy. Hóa ra tụi mày tởm lợm giống nhau nên tưởng ai cũng vậy bịa chuyện hại người. Đúng là ngưu tầm ngưu mã tầm mã”, Vy Oanh gay gắt.

Không những vậy, Vy Oanh còn đem họ Trấn Thành so sánh với Hoài Linh, Sơn Tùng M-TP:

“Tôi biết bạn (Hari Won – pv) từ rất lâu, từ khi anh Tiến Đạt dắt bạn đi thi một cuộc thi mà tôi và nhạc sĩ Nguyễn Văn Chung làm giám khảo. Tôi cũng nhiều lần vô tình nghe giọng nói chuyện không hề lơ lớ của bạn như cách bạn vẫn nói trên truyền hình kiểu người nước ngoài không rành tiếng Việt.

Và tôi cũng như những bạn trẻ khác rất thích ca khúc “Anh cứ đi đi” của bạn, thậm chí hát mỗi ngày. Thế nhưng tôi không đồng tình với cách làm việc thiếu chuyên nghiệp và không hề tôn trọng người khác của bạn.

Tôi không biết bạn có bị nhiễm Trấn Thành không? Tôi cũng từng làm việc với Trấn Thành và cũng thấy bạn ấy có tính này, luôn cho mình là trung tâm vũ trụ. Nếu các bạn cho rằng mình giỏi mình có quyền thì tại sao anh Hoài Linh, chị MC Quỳnh Hương hay Đông Nhi, Sơn Tùng… các bạn ấy không làm việc như vậy?”.

Ít ai biết rằng, trước đó, Vy Oanh và Trấn Thành có mối quan hệ khá thân thiết. Cả hai từng làm việc chung và chụp chung nhiều tấm hình kỉ niệm. Vào năm 2013, Vy Oanh-Trấn Thành sánh đôi đảm nhận vai trò MC dẫn dắt xuyên suốt trong các đêm thi của “Cặp đôi hoàn hảo”.

Sau đó, cả hai còn chụp một bộ ảnh cực kì nhí nhảnh, dễ thương để kỷ niệm cho lần hợp tác này. Trong suốt quá trình thực hiện chương trình, sự kết hợp ăn ý của cả hai thể hiện rõ rệt qua loạt loạt khoảnh khắc dẫn chung. Đáng chú ý, khi Vy Oanh bị nhận xét là còn non nớt kinh nghiệm, chưa nhạy bén trong việc sử dụng ngôn ngữ, Trấn Thành chính là người nói đỡ, hỗ trợ kịp thời cho nữ ca sĩ.

Chính vì vậy, khi nhìn lại những hình ảnh vui vẻ trong quá khứ, khán giả không khỏi tiếc nuối cho một tình bạn đẹp, một cặp đôi MC từng được khán giả yêu thích rất nhiều.

Next Post

Với 3,3 triệu/tháng, chị vợ v.ẫn l.o đ.ủ cho gia đình 5 người

T7 Th4 15 , 2023
Chị Ngọc cho biết thêm, tiền lương tuy ít nhưng vẫn đủ 3,3 triệu đồng mỗi tháng. Thậm chí nếu tháng nào lương cao khoảng 5 triệu đồng, chị vẫn […]

Có Thể Bạn Muốn Xem