×
×

Vừa ôm thắm thiết hòa giải, Ngọc Lan bất ngờ ‘quay xe’, đòi lập vi bằng kiện

Tưởng chừng drama sẽ kết thúc sau cái ôm hữu nghị, nhưng sau đó, một bài đăng của người được cho là Giám đốc cấp cao của Manulife lại khiến nữ diễn viên Ngọc Lan bức xúc.
Sáng 20/4, Công ty TNHH bảo hiểm nhân thọ MVI (MVI Life) vừa tổ chức buổi gặp gỡ báo chí liên quan đến vụ diễn viên Ngọc Lan.

Tại buổi làm việc, ông Đào Văn Đồng – Tổng giám đốc MVI Life thừa nhận những góp ý của Ngọc Lan là cơ sở để doanh nghiệp cải thiện chất lượng dịch vụ. Đồng thời, gửi xin lỗi với Ngọc Lan, vì không cung cấp được dịch vụ hoàn hảo như mong đợi và mong Ngọc Lan chấp nhận lời xin lỗi.

Ngọc Lan ôm CEO công ty bảo hiểm, chấp nhận làm hòa và tiếp tục duy trì hợp đồng trong họp báo sáng 20/4

Sau khi nghe ông Đồng nói, diễn viên Ngọc Lan chấp nhận lời xin lỗi. Cuối cùng MVI Life và diễn viên Ngọc Lan đã đạt được sự thống nhất và đồng thuận giữa hai bên trong việc tiếp tục hợp đồng bảo hiểm tại MVI Life.

Sự kiện này nhanh chóng khiến dư luận xôn xao bàn tán. Những hình ảnh Ngọc Lan tươi rói, vui vẻ, dành cái ôm làm hòa với CEO bảo hiểm lập tức lan truyền chóng mặt trên mạng xã hội.

Tưởng chừng drama sẽ kết thúc sau cái ôm hữu nghị, nhưng sau đó, một bài đăng của người được cho là Giám đốc cấp cao của Manulife lại khiến nữ diễn viên Ngọc Lan bức xúc. Cụ thể, người này cho biết vụ việc giữa Ngọc Lan và Manulife sau tất cả chỉ là hiểu lầm. Tại buổi họp báo Ngọc lan đưa ra lời xin lỗi chính thức với MVI Life và đại diện BLĐ MVI Life cũng xin lỗi nhận trách nhiệm về những thiếu sót của chuyên viên tư vấn.

Ngay lập tức, bài đăng khiến Ngọc Lan phản ứng. Cô khẳng định trong buổi họp báo không hề xin lỗi MVI Life. Ngọc Lan bình luận ngay dưới bài viết của CEO cấp cao này: “Em chỉ làm đúng trọng tâm, anh đang vu khống em khi nói em xin lỗi công ty bảo hiểm. Nhiêu đó đủ lập vi bằng rồi”.

Đáp trả lại nữ diễn viên, nam CEO này nói: “Hay quá, em giỏi quá. Anh rất vui lòng đón tiếp luật sư em 24/24”.

Dù vậy, sau màn tranh cãi, bài đăng của Giám đốc cấp cao Manulife này đã “biến mất” trên trang cá nhân.

Trong khi đó, phía Ngọc Lan cũng cho biết phía Giám đốc cấp cao nọ đã xóa bài và chặn cô. Tuy nhiên, nữ diễn viên tiết lộ, luật sư bên mình sẽ vẫn tiếp tục làm việc về vấn đề này.

Ngoài ra, cũng trong tối 20/4, diễn viên Ngọc Lan có bài đăng chính thức trên trang cá nhân về câu chuyện bảo hiểm của mình cũng như buổi họp báo diễn ra vào sáng cùng ngày. Cụ thể nữ diễn viên viết: “Như các bạn cũng biết, sáng nay Lan cùng MVI đã có buổi gặp mặt một số anh chị em phóng viên để có những chia sẻ cũng như thông chính thức đến các bạn. Lan rất vui khi nhận được lời xin lỗi từ phía MVI, đây là điều Lan thấy mình được trân trọng.

Về việc duy trì hợp đồng thì như Lan đã nói rõ trong lần trước là Lan không có ý định ngưng vì Lan hiểu rõ nếu ngưng đóng tiếp thì Lan sẽ bị mất toàn bộ số tiền đã đóng (2,1 tỷ). Vì vậy, sau khi tìm hiểu kỹ Lan quyết định tiếp tục duy trì, và đã loại trừ tất các các khoản phí mà Lan không có nhu cầu để bảo toàn số tiền Lan mong muốn con mình được thụ hưởng sau này”.

Next Post

Kỳ Duyên – Minh Triệu đón sinh nhật bên nhau, cách xưng hô đặc biệt gây chú ý

CN Th4 23 , 2023
Khoảnh khắc Minh Triệu vui vẻ đón t.uổi mới bên Kỳ Duyên khiến người hâm mộ “đẩy thuyền” không khỏi thích thú. Tối ngày 22/4, Kỳ Duyên đăng tải hình ảnh cùng Minh Triệu […]

Có Thể Bạn Muốn Xem