×
×

Vụ rơi máy bay trực thăng Bell 505: T.hi t.hể 3 nạn nhân được đưa về đến Đà Nẵng

T.hi t.hể 3 nạn nhân trong vụ rơi máy bay trực thăng Bell 505 ở Quảng Ninh được 2 xe cứu thương đưa về đến quê nhà Đà Nẵng vào trưa nay 7.4. Rất đông người dân có mặt để chia buồn.

Khoảng 11 giờ 30 trưa nay 7.4, t.hi t.hể và tro cốt của 3 người tử nạn trong vụ rơi máy bay trực thăng Bell 505 từ Quảng Ninh được 2 xe cứu thương chở về đến quê nhà TP.Đà Nẵng.

Trong đó, xe cứu thương BS 14B-031.29 chở th.i t.hể ông Hồ Tá Lực (trú tổ 35, P.Hòa An, Q.Cẩm Lệ) và tro cốt của bà Hồ Thị Oanh (trú P.Tam Thuận, Q.Thanh Khê, em gái ông Lực) đưa về nhà ở 422 Tôn Đản.

Một người thân của bà Hồ Thị Oanh cho biết, sau khi tìm thấy t.hi t.hể bà Oanh, thể theo nguyện vọng gia đình, th.i th.ể nạn nhân được đưa đi hỏa táng tại An Lạc Viên (TP.Hạ Long, Quảng Ninh) và đưa tro cốt về quê an táng.

Xe cứu thương BS 14B-031.29 chạy từ Quảng Ninh chở t.hi th.ể ông Lực và tro cốt của bà Oanh về TP.Đà Nẵng

 

Người thân đưa th.i th.ể ông Lực vào nhà trên đường Tôn Đản (Q.Cẩm Lệ)

 

Lực lượng chức năng địa phương có mặt để đảm bảo trật tự, tránh kẹt xe khu vực tang lễ
H.Đ
Chiếc xe cứu thương còn lại mang BS 14B-039.15 chở t.hi th.ể bà Phạm Thị Bê (trú Q.Hải Châu) đưa về nhà riêng ở đường Cô Bắc để gia đình tổ chức tang lễ.

Nạn nhân còn lại là bà Nguy.ễn Thị Hội (vợ ông Lực) vừa được lực lượng chức năng tìm thấy th.i th.ể vào sáng nay (7.4), hiện th.i t.hể vẫn còn ở Quảng Ninh, sẽ đưa về TP.Đà Nẵng sau.

Xe cứu thương chở t.hi th.ể bà Phạm Thị Bê về nhà ở đường Cô Bắc
H.Đ
Việc đưa t.hi t.hể 3 nạn nhân từ tỉnh Quảng Ninh về TP.Đà Nẵng do Công ty trực thăng Miền Bắc, Tổng công ty trực thăng Việt Nam (Binh đoàn 18, Bộ Quốc phòng) trực tiếp phụ trách.

Ghi nhận của PV Thanh Niên, tại gia đình những người tử nạn trong vụ rơi máy bay trực thăng Bell 505 ở vịnh Hạ Long, từ sáng sớm nay 7.4, có đông người dân và thân nhân chờ đợi xe cứu thương chở th.i th.ể về Đà Nẵng. Nhiều người đau xót, rơi nước mắt chia sẻ mất mát quá lớn với gia đình các nạn nhân.

Người thân đau buồn trước mất mát quá lớn

 

Người thân, hàng xóm tập trung ở nhà bà Bê chờ xe cứu thương đưa th.i th.ể nạn nhân về

 

Next Post

Người đàn ông bị te.o v.ỏ nã.o, t.ử. vo.ng do nh.iễm đ.ộc chì từ bình giữ nhiệt

CN Th4 9 , 2023
Ngày nay, bình hoặc cốc giữ nhiệt là vật dụng rất hữu ích trong cuộc sống. Tuy nhiên, việc sử dụng nó sai cách có thể dẫn đến nhiều hệ […]

Có Thể Bạn Muốn Xem