Vụ dòi bò lúc nhúc trong pate: Đình chỉ vĩnh viễn hoạt động quán

Ban quản trị chuỗi Bánh mì chảo Cột Điện Quán cho biết đã quyết định đình chỉ vĩnh viễn hoạt động của cơ sở Cột Điện Quán Thái Bình vì đã không tuân thủ các nội quy và yêu cầu vệ sinh an toàn thực phẩm của chuỗi.

Liên quan đến sự việc dòi bò lúc nhúc trên miếng pate thu hút sự chú ý của dư luận trong ngày qua, đến tối 9/5, Ban quản trị chuỗi Bánh mì chảo Cột Điện Quán cho biết, ngay sau khi phát hiện sự việc xảy ra tại cơ sở Thái Bình, ban quản trị đã ngay lập tức cử cán bộ giám sát tới kiểm tra trực tiếp tại cơ sở, từ nguyên liệu tới quy trình bảo quản, chế biến.

Cùng với đó, ban quản trị chuỗi cũng ra quyết định đình chỉ vĩnh viễn hoạt động của cơ sở Cột Điện Quán Thái Bình vì đã không tuân thủ các nội quy và yêu cầu vệ sinh an toàn thực phẩm của chuỗi. Đồng thời chưa quản lý được sát sao nhân viên trong quá trình bảo quản nguyên liệu, gây ra hậu quả nghiêm trọng.

Theo ban quản trị chuỗi bánh mì chảo Cột Điện Quán, loại pate cơ sở Thái Bình sử dụng nhập từ trên tổng hệ thống bánh mì chảo, được sản xuất theo quy trình nghiêm ngặt và kiểm định; là loại đóng khuôn được cấp đông, chỉ khi sử dụng mới lấy từ tủ cấp đông ra cắt và rán. Tuy nhiên, quá trình bảo quản pate tại cơ sở Thái Bình chưa đảm bảo quy định nên khiến pate bị hỏng.

Với khách hàng gặp sự cố ngày 7/5, đại diện thương hiệu đã gọi điện trực tiếp để xin lỗi. Cùng với đó, nếu bất cứ khách hàng nào đã từng dùng món ăn tại cơ sở Thái Bình gặp vấn đề sức khỏe có thể liên hệ đến ban quản trị của chuỗi để có biện pháp xử lý tốt nhất.

“Ban quản trị chuỗi đã đặc biệt thông báo tới tất cả các cơ sở trong hệ thống, yêu cầu tất cả các cơ sở rà soát lại hoạt động vệ sinh và công tác quản lý nhân sự tại cơ sở mình, cử cán bộ giám sát tới kiểm tra một lần nữa toàn bộ cơ sở trong hệ thống. Chúng tôi sẽ quyết liệt để đảm bảo sự việc tương tự không tái diễn.

Chúng tôi xin nhận mọi trách nhiệm và xin được lắng nghe ý kiến đóng góp từ tất cả mọi người để tiếp tục được đồng hành, phục vụ Quý khách trên chặng đường phía trước.” – Ban quản trị chuỗi Bánh mì chảo Cột Điện Quán cho hay.

Trước đó, trên MXH không ngừng lan truyền đoạn video ghi lại hình ảnh những thực khách khi đến thưởng thức món bánh mì chảo tại Bánh mì chảo Cột Điện Quán cơ sở Thái Bình đã thấy những con dòi bò lúc nhúc trong miếng pate.

Ngay khi phát hiện điều này, thực khách lập tức thông báo cho nhân viên. Dù nhân viên đề nghị đổi chảo mới, nhưng nhóm khách vẫn từ chối việc tiếp tục dùng bữa và rời đi.

Theo Phạm Trang (Nguoiduatin.vn)

Next Post

Mời chuyên gia thẩm định trang phục biểu diễn của ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng

T6 Th5 10 , 2024
Chiều 9/5, trong buổi họp báo cung cấp thông tin về các vấn đề kinh tế-xã hội tại Trung tâm Báo chí Thành phố Hồ Chí Minh, đại diện Sở Văn hóa và Thể thao Thành phố có trả lời câu hỏi của phóng viên liên quan đến trang phục […]

Bài Liên Quan