Vụ Cầu Đông Trù: Cảnh sát huy động hàng chục người tìm kiếm

Đội cảnh sát đường thủy số 2 (Phòng CSGT Hà Nội) đang phối hợp với các lực lượng chức năng, tìm kiếm các nạn nhân nghi nhảy cầu Đông Trù vào rạng sáng 1/3.

Sáng 1/3, trao đổi với phóng viên Dân trí, chỉ huy Đội cảnh sát đường thủy số 2 (Phòng CSGT Hà Nội) cho biết, vào khoảng 5h cùng ngày, đơn vị nhận được tin báo trên cầu Đông Trù (quận Long Biên) có 4 đôi dép, trong đó có cả dép của tr.ẻ co.n, nghi có người nhảy cầu.


Lực lượng cảnh sát đường thủy tìm kiếm các nạn nhân nghi nhảy cầu (Ảnh: Công an cung cấp).

“Sau khi nhận được thông tin, đơn vị đã phối hợp với các đơn vị chức năng, huy động hàng chục người tìm kiếm. Tuy nhiên tới khoảng 9h cùng ngày, chúng tôi vẫn chưa phát hiện nạn nhân nào. Các chiến sỹ vẫn đang tiếp tục tìm kiếm quanh khu vực và vùng hạ lưu sông Đuống”, vị chỉ huy nói.

 


Hình ảnh lan truyền trên mạng xã hội (Ảnh chụp màn hình).

Trước đó, trên mạng xã hội xuất hiện hình ảnh kèm thông tin về 4 đôi dép trên cầu Đông Trù. Người đăng tải bài viết cho rằng đã có 1 phụ nữ và 3 trẻ em nghi đã nhảy cầu.

Vụ việc đang được tiếp tục làm rõ.

Next Post

Thịt để ngăn đá được lâu, nhưng đến thời gian này nhất định phải vứt hết đi đừng tiếc, vì ăn vào chẳng khác gì th:.uô’c đ:.ộ;;c

T6 Th3 1 , 2024
Suy cho cùng, trái cây và rau củ đều có thời hạn sử dụng tương ứng, nếu không tìm được nơi bảo quản, chẳng bao lâu chúng sẽ hư hỏng và xuất hiện các chất độc hại. Ngoài việc lưu trữ trái cây và rau quả, tủ lạnh còn có […]

Bài Liên Quan