×
×

Vợ ly hôn đòi chia tài sản nhưng ngã ngửa vì sao bóng đá đã cao tay ‘mang sạch tiền về cho mẹ’

Theo truyền thông Morocco, hậu vệ Achraf Hakimi đã để mẹ đứng tên tất cả tài sản giá trị. Điều này giúp Hakimi có lợi trong quá trình ly hôn với nữ diễn viên xinh đẹp Hiba Abouk.

Hakimi và Abouk đang tiến hành các thủ tục ly hôn

Theo thông tin từ tờ Newscentral.africa, Abouk yêu cầu được chia một nửa số tài sản của Hakimi. Con số này ước tính không hề nhỏ, có thể lên tới hơn 4 triệu euro (hơn 100 tỉ VNĐ). Tuy nhiên, cầu thủ trẻ người Morocco được cho đã có nước đi cao tay hơn. Đó là để mẹ đứng tên phần lớn tài sản của mình.

‘Cô ấy được tòa án thông báo rằng người chồng triệu phú của mình hóa ra chẳng có gì trong tay khi tất cả bất động sản của anh ấy đều đứng tên mẹ. Hakimi nhận được 1 triệu euro/tháng từ PSG nhưng 80% trong số này được chuyển thẳng tới tài khoản của bà Fatima là mẹ cậu ấy. Cậu ấy không có bất động sản, xe cộ, nhà cửa hay trang sức. Nếu cần gì, cậu ấy sẽ bảo mẹ chi tiền’, Newscentral.africa cho hay.

Hậu vệ Achraf Hakimi trong màu áo PSG

Nếu điều này là thật, Abouk sẽ gặp khó trong quá trình phân chia tài sản với Hakimi – người đã mang sạch tiền về cho mẹ. Dù sao, Abouk cũng độc lập tài chính. Cô được cho sở hữu khối tài sản vào khoảng 2 triệu USD.

Hakimi hẹn hò với nữ diễn viên Abouk từ năm 2018 và nhận được nhiều lời chúc phúc của người hâm mộ. Hakimi là hậu vệ phải hàng đầu thế giới, vừa cùng Morocco giành tấm vé lịch sử vào bán kết World Cup 2022. Trong khi đó, Abouk từng được bầu là “nữ diễn viên đẹp nhất thế giới”, từng góp mặt ở nhiều bom tấn điện ảnh.

Bên cạnh chuyện tình cảm, Hakimi còn phải giải quyết cáo buộc h.iếp d.âm. Hồi tháng 2, một cô gái đã gửi đơn kiện tới cơ quan chức năng. Cô cho biết vụ việc diễn ra vào hôm 25/2, thời điểm vợ con của Hakimi đang đi du lịch. Phía Hakimi phủ nhận hoàn toàn cáo buộc này.

Next Post

Clip: C.ổng bị kh.óa, tr.ộm l.oay h.oay kh.iê.ng xe máy t.ẩu thoát trong đêm

T7 Th4 15 , 2023
Thấy lối ra bị khóa, hai tên trộm quyết định khiêng xe máy qua cổng rồi nhanh chóng tẩu thoát. Sự việc xảy ra vào ngày 30/3, tại một khu dân cư ở Yogyakarta, […]

Có Thể Bạn Muốn Xem