Tuyên bố có hơn 400 tỷ, 5 két sắt kim cương, vậy kho hàng hiệu của Lý Nhã Kỳ thế nào?

Lý Nhã Kỳ cho biết cô đang có trên dưới 400 chiếc túi đủ kiểu đến từ những thương hiệu lớn trên thế giới, trị giá khoảng 50 tỷ đồng, thế mới biết kho hàng hiệu của người đẹp ‘khủng’ thế nào.

Lý Nhã Kỳ là một trong những mỹ nhân nhận được nhiều chú ý của công chúng. Mới đây, người đẹp tiếp tục khiến khán giả trầm trồ khi chia sẻ lại một thông tin về độ giàu có của mình, cụ thể, cô đăng tải trên trang cá nhân: “Tôi có tài sản 400 tỷ và 5 két sắt trữ kim cương suốt 2 thập kỷ rồi. Trong suốt 2 thập kỷ tôi giàu hơn nữa, cập nhật con số mới đi, mấy con số cũ này tào lao”. Tuy không đưa ra giá trị con số cụ thể về khối tài sản hiện tại nhưng qua cách nhấn mạnh của nữ nghệ sĩ, có thể nhận định là không hề thấp.

Lý Nhã Kỳ sở hữu khối tài sản đáng nể, đơn cử như việc cô làm chủ một khu nghỉ dưỡng rộng 7000m2 tại Đà Lạt.

Bên cạnh bộ sưu tập trang sức kim cương, bất động sản, thì kho túi hiệu của Lý Nhã Kỳ cũng là đề tài khiến nhiều người chú ý. Cô từng khiến không ít khán giả, đặc biệt là các tín đồ thời trang trầm trồ khi chia sẻ một góc tủ hàng hiệu của mình, ngoài việc chất đầy những món phụ kiện đắt giá, khu vực để hàng hiệu của người đẹp còn được sơn hồng, làm tăng thêm độ xa xỉ, thời thượng.

Không gian để hàng hiệu được sơn hồng cực kỳ lộng lẫy, xa hoa.

Cô có nhiều chiếc túi cùng kiểu, chỉ khác màu.

Lý Nhã Kỳ có sở thích mua sắm ít khi nhìn giá, chủ yếu thấy thích là sẽ mở hầu bao, cụ thể người đẹp cho hay: “Có khi mua nhiều quá không quản lý hết rồi bị mất nhiều món mà Kỳ không biết luôn. Có những dòng túi Kỳ thích quá thì tự đặt người ta thiết kế riêng cho mình. Và để tổng kết số tiền phải chi cho những bộ sưu tập này Kỳ cũng không thể nhớ hết. Phần lớn tôi mua trong những chuyến công tác nước ngoài. Cứ đi shopping thấy mẫu mới là lại gom về. Giờ nhà cô có đến 2 phòng chỉ để chất đồ thời trang mà thôi”.

Người đẹp sắm sửa rất nhiều đến mức khó quản lý.

Cô có nhiều thiết kế đặc biệt, đủ các loại màu sắc.

Khi xuất hiện trong một show truyền hình, Lý Nhã Kỳ cũng từng chia sẻ việc mình đang sở hữu trên dưới 400 chiếc túi hiệu đến từ những thương hiệu giá trị, có tổng giá thành tầm 50 tỷ đồng. Không chỉ nổi tiếng trong nước, tủ đồ hiệu của Lý Nhã Kỳ còn được báo chí quốc tế nhắc đến, cụ thể tờ South China Morning Post từng ví von: “Bây giờ, nếu nữ hoàng showbiz này quyết định chuyển đến Singapore, cô ấy chắc chắn sẽ cho Jamie Chua đuổi theo mệt nghỉ”. (Jamie Chua được mệnh danh là bà hoàng của túi Hermes, cô là người phụ nữ xinh đẹp, giàu có tại Singapore)

Những chiếc túi của Lý Nhã Kỳ nhiều đến nỗi cô được truyền thông quốc tế nhắc đến.

Khối tài sản của người đẹp không phải dạng vừa.

Khôi Ngô

Next Post

Lừa đảo chiếm đoạt 35 tỷ đồng, ông Đỗ Hữu Ca bị đề nghị 10-11 năm tù

T5 Th4 11 , 2024
Trước khi đề nghị mức án, ông Đỗ Hữu Ca đã thay đổi lời khai, thành khẩn nhận tội và nộp lại số tiền 35 tỷ đồng từ vợ chồng Trương Xuân Đước. Sáng 11/4, tại TAND tỉnh Quảng Ninh, đại diện VKS đã công bố bản luận tội với […]

Bài Liên Quan