×
×

Tuần cuối tháng 4: 3 tuổi phất lên như vũ bão, sự nghiệp hanh thông, tiền tài rủng rỉnh, ngồi không cũng giàu

( PHUNUTODAY ) – Trong tuần cuối cùng của tháng 4, đây chính là 3 tuổi gặp nhiều may mắn trong công việc, cuộc sống. Họ không cần tốn quá nhiều thời gian mà vẫn thu về vô số tiền bạc.

Tuổi Dần

Nổi tiếng là người quyết đoán, tự tin và dám nghĩ dám làm, người tuổi Dần thường rất nổi bật ở nơi làm việc. Dù là việc khó khăn đến đâu thì “rơi vào tay” tuổi Dần cũng được xử lý hiệu quả. Có lẽ vì thế mà con giáp này thường nhận được sự yêu mến của khách hàng và đánh giá cao từ cấp trên, đồng nghiệp. Tuy nhiên, tuổi Dần cũng là người nóng nảy, khó tính và hay nghĩ gì nói đó nên họ thường bị không ít người ghen ghét. Vì thế, con giáp này cần chú ý đến lời ăn tiếng nói và học cách làm việc nhóm khi làm việc với mọi người.

Không chỉ là người giỏi kiếm tiền, con giáp này còn tiết kiệm tiền rất hiệu quả. Nhờ vậy, họ luôn có một khoản tiết kiệm không nhỏ để “phòng thân”. Bên cạnh đó, tuổi Dần còn là con giáp biết cách tận dụng từng cơ hội nhỏ để mang về những khoản lợi nhuận kha khá cho mình. Trong tuần cuối cùng của tháng 4/2023, người tuổi Dần làm kinh doanh sẽ có việc làm ăn thuận lợi và có thể thu về những khoản lợi nhuận “khổng lồ”.

Tuổi Mão

Là người thân thiện, hoà đồng và dễ gần nên không khó để người tuổi Mão thích ứng tốt với môi trường làm việc mới. Vì thế dù bị “đặt” vào vị trí chưa từng làm trước đó thì con giáp này vẫn biết cách học hỏi và trau dồi kỹ năng để tiến bộ theo từng ngày. Trong công việc, dù không phải là người nổi bật nhất chốn công sở nhưng tuổi Mão luôn làm việc hiệu quả và hoàn thành nhiệm vụ trước thời gian được giao nên thường được cấp trên ưu ái.

Vào tuần cuối tháng 4/2023, nhờ được thần may mắn chiếu mệnh mà con giáp này sẽ có sự nghiệp hanh thông, thuận lợi. Một đề xuất nhỏ của họ sẽ mang về nhiều lợi nhuận bất ngờ cho công ty. Đồng thời, con giáp này cũng được chia một khoản hoa hồng cực lớn. Nếu đang muốn mua sắm những món đồ đắt tiền để thưởng cho thành tích của bản thân thì tuổi Mão có thể thoải mái “rút ví”.

Tuổi Thìn

Khi nhắc đến tuổi Thìn, người ta sẽ nghĩ đến một con giáp luôn vui vẻ, lạc quan và biết trân trọng những gì mình đang có. Họ ít khi nghĩ đến những thứ cao sang, vượt ngoài khả năng của bản thân mình. Đó không phải là sự tự ti, thiếu ý chí phấn đấu mà chỉ đơn giản là cách hưởng thụ cuộc sống an yên của con giáp này mà thôi. Trong công việc, sự tốt bụng và hoà đồng của tuổi Thìn cũng giúp họ nhận được nhiều sự yêu mến của mọi người xung quanh. Khi gặp khó khăn, con giáp này chỉ cần lên tiếng thì sẽ nhận được giúp đỡ nhiệt tình từ đồng nghiệp.

Những ngày cuối tháng 4/2023 là thời điểm vàng để người tuổi Thìn nhận được những tin vui trong lĩnh vực tài chính. Nhờ sự hậu thuẫn từ người thân, con giáp này có cơ hội nhận về một khoản tiền lớn. Với số tiền khổng lồ này, họ có thể mở rộng quy mô làm ăn và sắm sửa cho mình một vài món đồ nội thất, điện thử đắt đỏ. Tuy rủng rỉnh tiền bạc nhưng tuổi Thìn nên học cách chi tiêu hợp lý để tránh rơi vào cảnh “cháy túi” trong tương lai.

Thông tin trong bài mang tính tham khảo, chiêm nghiệm

Next Post

Tình tiết mới vụ n.ữ s.inh 2k7 ĐH Vinh: Lộ tin nhắn trong nhóm chat của hội phụ huynh

T6 Th4 21 , 2023
Dân mạng lại được dịp xôn xao với tình tiết mới của vụ việc thương tâm những ngày qua, liên quan đến sự ra đi của một em n.ữ s.inh […]

Có Thể Bạn Muốn Xem