×
×

Truy nã tổng giám đốc công ty bất động sản Thuỷ Phát Land

Hiện tại Trần Thị Thuỷ đang bỏ trốn và bị cơ quan điều tra truy nã.

Ngày 20-4, Cơ quan Cảnh sát điều tra, Công an tỉnh Bình Dương cho biết đã khởi tố vụ án, khởi tố bị can đối với Trần Thị Thuỷ (sinh năm 1989, HKTT tại Trà Vinh), về tội lạm dụng tín nhiệm chiếm đoạt tài sản.

Thủy đang bị truy nã về tội chứa chấp sử dụng trái phép chất m.a t.úy. Ảnh: CACC

Thuỷ là Tổng giám đốc công ty TNHH đầu tư và phát triển bất động sản Thuỷ Phát Land, có địa chỉ phường Phú Hoà (TP Thủ Dầu Một, Bình Dương).

Theo cơ quan điều tra, Trần Thị Thuỷ bị nhiều người dân tố cáo nhận đặt cọc chuyển nhượng đất ở Bình Phước nhưng không giao đất, sau đó cũng không trả lại tiền.

Cụ thể, Thủy rao bán nhiều mảnh đất tại huyện Đồng Phú và huyện Chơn Thành (Bình Phước).

Tuy nhiên, những mảnh đất này không phải của Thủy, và chủ sở hữu này cũng không hề chấp thuận cho Thủy rao bán. Sau đó, Thủy nhận cọc của nhiều người dân với số tiền lên đến nhiều tỷ đồng.

Tiếp đó, Thủy viện nhiều lý do rồi không ký chuyển nhượng đất và cũng không trả lại tiền cọc cho người dân.

Tháng 9-2021, sau khi tiếp nhận tố cáo của người dân, cơ quan điều tra đã phát đi thông báo truy tìm Thủy.

Ngay lập tức, nữ tổng giám đốc đã lên trang facebook cá nhân livestream, thanh minh mình không lừa đảo và không bỏ trốn.

Công an TP Thuận An (Bình Dương) cũng vừa ra quyết định truy nã đối với Thủy về tội chứa chấp sử dụng trái phép chất m.a t.úy.

LÊ ÁNH

Next Post

Bắt kẻ lừa đảo chụp ‘ả.nh n.óng’ nạn nhân để cưỡng đoạt tài sản

T6 Th4 21 , 2023
Ngày 19.4, Công an Q.12 ( TP.HCM) thông tin vừa bắt Nguyễn Tiến Vinh (24 t.uổi, quê tỉnh Bắc Ninh; ngụ tại Q.Bình Tân, TP.HCM) vì có hành vi cưỡng đoạt tài sản. Trước đó, Vinh lên mạng xã […]

Có Thể Bạn Muốn Xem