×
×

Trước khi qu.a đ.ời, Cô Ngọc B.éo từng tiết l.ộ g.an to không thể c.ắt vì dùng sản phẩm của 1 người

Đoạn clip về Cô Ngọc Béo đang được lan truyền chóng mặt.

Ngày hôm qua (11/4), cả cõi mạng bàng hoàng trước thông tin TikToker Cô Ngọc B.éo qu.a đ.ời. Phía gia đình tiết l.ộ Ngọc B.éo mắc u.ng th.ư gan giai đoạn cuối, không thể qua khỏi. Trước sự việc đau buồn, người thân cùng bạn bè đã gửi lời chia buồn để gia đình nữ TikToker.

Liên quan đến sự việc, mới đây nhất, MXH lan truyền đoạn clip được cắt từ livestream của Cô Ngọc B.éo hồi tháng 11/2022. Trong clip, nữ TikToker tiết l.ộ vào tháng 10/2022 có ra bệnh viện u.ng b.ướu khám, tuy nhiên không thể m.ổ g.an.

Cô Ngọc B.éo qu.a đ.ời ở tuổi 41

“Gan của tôi bây giờ to 18-19 mili, không thể cắt được nữa, chỉ vì dùng sản phẩm của cô đấy”, Cô Ngọc B.éo ẩn ý trong livestream của mình.

CLIP:

Cô Ngọc B.éo cho biết không thể m.ổ g.an vì dùng sản phẩm của 1 người

Được biết Tiktoker Cô Ngọc B.éo tên đầy đủ là Tạ Thị Ngọc, là một Tiktoker được nhiều người biết đến với 182 nghìn người theo dõi.

Trong video cuối đời, Ngọc B.éo nhắc về mẹ

Cô từng có thời gian khá nổi trên nền tảng với những clip quảng cáo salon làm tóc. Thời gian gần đây, kênh TikTok của Ngọc B.éo thường chia sẻ về cuộc sống hàng ngày và các video ăn uống.

Đám tang Cô Ngọc B.éo được tổ chức tại quê nhà

Video cuối cùng được Cô Ngọc B.éo đăng tải rơi vào ngày 8/3. Nội dung clip chỉ là hai bức hình nữ TikToker cầm hoa ghép lại, đi kèm nội dung nói về người mẹ.

Hiện tại, sự ra đi đột ngột của Ngọc B.éo khiến người hâm m.ộ không khỏi xót xa. Đám tang của cô được tổ chức tại quê nhà.

Next Post

Hà Nội: Cặp vợ chồng tích góp mãi mới được 50 triệu gửi tiết kiệm thì bị lừa

T6 Th4 14 , 2023
Mang tiền gửi tiết kiệm lại thành hợp đồng bảo hiểm nhân thọ, vợ chồng Nga phải đóng 50 triệu đồng mỗi năm dù hàng ngày chạy ăn từng bữa. […]

Có Thể Bạn Muốn Xem