×
×

Trung Dũng có con ngoài ý muốn với fan do phút cảm xúc nhất thời

Đã nhiều năm trôi qua, nhưng đến hiện tại chuyện vợ cũ và con của nam diễn viên Trung Dũng vẫn là một bí ẩn.

Không chỉ có những vai diễn ấn tượng trên sóng truyền hình, Trung Dũng còn được biết với vai trò người dẫn chương trình. Ngoại hình góc cạnh điển trai cùng những hoạt động nghệ thuật ấn tượng giúp anh trở thành nghệ sĩ được nhiều khán giả quan tâm, yêu mến. Anh từng tham gia nhiều bộ phim gồm cả truyền hình lẫn điện ảnh như Lạc Giới, Ngọn Nến Hoàng Cung, Người Đàn Bà Yếu Đuối,… Năm 2019, vai Kiệt trong Gạo Nếp Gạo Tẻ của anh cũng được yêu thích.

Trung Dũng được biết đến qua nhiều vai diễn ấn tượng. (Ảnh: FBNV)

Dù hoạt động nghệ thuật sôi nổi, tuy nhiên nam diễn viên lại đặc biệt kín tiếng, hiếm chia sẻ chuyện đời tư. Theo Ngôi Sao, thời điểm anh phủ nhận thông tin đồng tính và tâm sự về việc đã có vợ con, khán giả vô cùng ngạc nhiên. “Tôi đã có được người phụ nữ hiểu và yêu mình chân thành rồi nên tôi không còn lo việc ai mổ sẻ đời tư và ảnh hưởng tới đời sống riêng của mình nữa.

Tôi đã lập gia đình và có con trai 8 tuổi. Cô ấy là một phụ nữ bình dị và nhất mực thương yêu chồng con. Do cuộc sống và công việc nên chúng tôi thống nhất không tiết lộ chuyện riêng trên báo giới. Hàng năm tôi qua Mỹ hai lần cùng vợ con và cuộc sống của chúng tôi nhờ vậy mà rất đầm ấm, hạnh phúc”, Trung Dũng bộc bạch.

Trung Dũng cho biết anh từng có vợ và con. (Ảnh: FBNV)

Không lâu sau, nam diễn viên cũng cho biết cả hai quyết định chia tay. Thậm chí vợ cũ không muốn con gặp ba nên để bé sinh sống ở nước ngoài. Vợ cũ của anh cũng được cho là đã có gia đình mới.

Đến năm 2020, dù bày tỏ mong muốn mọi người không đào sâu hơn câu chuyện cá nhân, song anh vẫn tiết lộ thêm thông tin về mối quan hệ này với Vietnamnet: “Đó là chuyện của quá khứ nên hiện tại tôi cũng không muốn nhắc lại. Thời gian đó còn trẻ, tôi đi diễn bên nước ngoài và thật sự đã có những cảm xúc nhất thời. Cô ấy là fan của tôi và chuyện có con là ngoài ý muốn. Hiện tại, tôi thỉnh thoảng vẫn liên lạc với hai mẹ con.”

Tháng 7/2020 anh khẳng định thỉnh thoảng vẫn liên lạc với hai mẹ con. (Ảnh: FBNV)

Ở tuổi 48, Trung Dũng vẫn độc thân, dành nhiều thời gian cho công việc cùng những dự định cá nhân. Về chuyện vẫn chưa kết hôn, nam diễn viên từng lý giải có lẽ bản thân vẫn khó tính và chưa thật sự tìm được người tâm đầu ý hợp.

Nam diễn viên choiuj trách nhiệm nuôi dưỡng các con

Anh khẳng định mình sợ cô đơn và càng không muốn phải ngủ chung giường với người không thật sự yêu thương nên dù từng được ngỏ lời chỉ cần làm đám cưới, bỏ nghề sẽ muốn gì được nấy, thế nhưng anh không bao giờ chấp nhận và cho rằng tình yêu cần có sự rung cảm từ cả hai phía.

Nam diễn viên dành nhiều thời gian cho bản thân, công việc và những dự án cá nhân. (Ảnh: FBNV)

Có thể thấy, từ khi bắt đầu mối quan hệ đến lúc kết thúc, thông tin người phụ nữ và cả con của anh đều tuyệt đối được giấu kín. Song, Trung Dũng có hành động này không phải để che giấu quá khứ của mình mà chỉ muốn bảo vệ sự riêng tư của vợ cũ và con. Điều này thể hiện rõ ràng qua việc nam diễn viên vẫn luôn khẳng định mình đã từng có gia đình.

 

Next Post

B.i k.ịch của gia đình tìm thấy con bị kẻ x.ấu mang đi

CN Th4 30 , 2023
Mất 10 năm đi tìm con, nhưng chỉ 4 tháng sau khi đoàn tụ, Quế Hoành Chính đành trả cậu bé về với cha mẹ nuôi. Quế Hào là đứa […]

Có Thể Bạn Muốn Xem