Tranh cãi cô giáo diện áo dài đi dạy quá bó sát cơ thể

Mới đây, một tài khoản Tiktok của một cô giáo chuyên đăng những video mặc áo dài bó sát đi dạy khiến netizen không khỏi tranh cãi.

Tài khoản Tiktok nói trên có tên “Cô Hương nè”. Hình ảnh về một cô giáo mặc áo dài đi dạy được đăng tải thường xuyên thu hút về rất nhiều lượt tương tác.

Điều đáng nói, những chiếc áo dài được diện có dáng ôm sát với cơ thể, thậm chí có những bức ảnh “Cô Hương nè” đăng khá nhạy cảm với phần cổ bị ướt.

Cận cảnh những chiếc áo dài gây tranh cãi. Áo dài ôm sát cơ thể, khoe trọn vóc dáng nuột nà vòng nào ra vòng nấy.

Ở dưới phần bình luận các video được đăng tải của “cô Hương”, nhiều netizen tỏ ra khá khó chịu với trang phục này “Cô giáo mà mặc đồ bó sát như thế đi dạy”, “áo dài đẹp, dáng cô giáo cũng đẹp nhưng có phù hợp với môi trường sư phạm hay không?”, “cô mặc áo dài đẹp nhưng phô quá. Không ai cấm mặc trang phục truyền thống đi dạy nhưng biết nên chọn dáng thế nào cho phù hợp, còn các em học sinh ở dưới nhìn vào”…

Bộ sưu tập áo dài của “cô Hương” rất đa dạng.

Theo nữ Tiktoker này chia sẻ, cô đến với nghề giáo một cách tình cờ và do “nghề chọn người”.

Chiếc áo dài cổ yếm màu cam ôm sát khoe trọn đường cong cơ thể.

Cô giáo này cũng thường đăng tải những video bắt trend theo nhạc.

Hiện trang Tiktok của cô giáo trẻ này có hơn 121 nghìn người theo dõi.

Trong những video “đu trend”, cô giáo này tạo nhiều biểu cảm đáng yêu, dễ thương, khác với hình ảnh cô giám thị khó tính được chính chủ đăng tải.

Next Post

Công Phượng tha thiết xin vào tập, HLV Troussier kiên quyết từ chối

T3 Th3 19 , 2024
Nguyễn Công Phượng tha thiết xin HLV Troussier vào tập chiều 18/3 nhưng nhà cầm quân không muốn mạo hiểm với chấn thương của học trò. Công Phượng tái phát chấn thương cổ chân từ ngày 16/3. Anh bỏ lỡ 2 buổi tập liên tiếp của đội tuyển Việt Nam. […]

Bài Liên Quan