Trang Trầnnổi đóa sau khi bị chê bai làm lao công ở Mỹ: Dọn rác cũng được, móc cống cũng được, miễn là ra tiền

Trang Trần đã có màn phản pháo “cực căng” khi bị phản ứng trái chiều.

Mới đây, Trang Trần xuất hiện trên livestream với thái độ bức xúc, tuyên bố c.hửi thẳng những người “sân si”, buôn chuyện về mình.

“Nói các chị nghe này. Đầu các chị chỉ giỏi đi dòm cái đứa mình ghét, ngồi bình luận để c.hửi nó thì các chị muôn đời chỉ có ngồi chỗ đó thôi. Còn cái não của tôi nó khác các chị, khác cả các anh luôn. Một số anh Youtuber bẩn, các anh thừa biết câu chuyện nó là cái gì mà các anh vẫn thích câu like.

Mình sang Mỹ mình lao động k.iếm t.iền đi, việc gì cũng được, miễn là lao động k.iếm t.iền. Làm nail cũng được, dọn rác cũng được, móc cống cũng được, làm phân xưởng cũng được, làm cái gì cũng được, miễn là ra t.iền chân chính.

Nói cho nghe này, một khi người ta không thích cho các ông các bà châm chọc thì người ta không đăng cái gì đâu, các ông các bà lấy thông tin gì mà soi. Khi người ta đã cố tình đăng tải những thông tin ý là người ta đã chủ đích làm cái gì rồi. Đó là sự khác biệt của tôi và các bác”, cô nói.

Trang Trần phản pháo cực gắt những ý kiến chê bai công việc, cuộc sống của mình

Bên cạnh đó, Trang Trần cũng khẳng định nhiều người sang Mỹ làm việc nhưng chưa chắc có thu nhập, nền tảng kinh tế tốt bằng mình. Đến hiện tại công việc kinh doanh của cô vẫn hoạt động bình thường và k.iếm t.iền đều đặn.

Cựu người mẫu nói về lý do kiếm công việc dọn dẹp làm thêm: “Ngồi livestream mà cũng ra t.iền. Tôi rảnh quá mà, tôi có việc gì làm đâu. Tôi rảnh thì tôi đi ra đường, tôi muốn làm gì các chị biết không? Tôi muốn tìm hiểu thu nhập và công việc của bà con ta tại Mỹ. Tôi đo xem nếu như sang đây mà tôi làm những công việc bên này thì làm gì để kiếm được t.iền. Là kiếm thêm đó, bởi vì công việc kinh doanh ở Việt Nam của tôi vẫn vậy, nhà cửa để đấy 20-30 năm vẫn cho thuê đều. Tôi có làm hay không làm bên Mỹ này thì tôi vẫn sống bình thường. Chứ còn tôi không phải như các anh chị nghĩ. Các anh chị nghĩ gì cũng được nhưng mà cái vấn đề là nực cười, kêu rằng tôi sang đây không có t.iền sống”.

Trang Trần nổi đóa sau khi bị chê bai làm lao công ở Mỹ: Dọn rác cũng được, móc cống cũng được, miễn là ra t.iền - Hình 2

Trước đó, Trang Trần liên tục cập nhật vlog về việc đi làm lao công. Cựu người mẫu cho biết, mỗi ngày cô được trả thù lao là 20 đô. Công việc chủ yếu dọn dẹp, giặt giũ, phụ giúp những thứ lặt vặt trong tiệm. Mỗi sáng có người đến đón Trang Trần đi làm vì cô chưa đủ điều kiện mua xe và lái xe.

Trang Trần chia sẻ: “Tôi kiếm được 20 đô một ngày. Nhiều người cứ tưởng tôi kiếm 20 đô một giờ nhưng thực tế là một ngày. Bằng cấp không có, người ta trả cho 20 đô một ngày là may rồi”.

Trang Khàn chia sẻ góc khuất cuộc sống ở Mỹ

Những chia sẻ mới đây của người mẫu Trang Khàn về cuộc sống ở Mỹ thu hút sự chú ý của cư dân mạng.

Trang Khàn chia sẻ góc khuất cuộc sống ở Mỹ - Hình 1

Trang Khàn tiết lộ cuộc sống ở Mỹ

Người mẫu Trang Khàn tiết lộ cuộc sống của bản thân hiện tại ở Mỹ. “Tôi kiếm được 20 đô (USD) một ngày. Nhiều người cứ tưởng tôi kiếm 20 đô một giờ nhưng là một ngày. Bằng cấp không có, người ta trả cho 20 đô một ngày là may rồi” – cô chia sẻ.

Trang Khàn khẳng định, khi theo chồng sang Mỹ định cư, cô cũng được chồng cưng chiều. Cô muốn làm gà ủ muối để bán online nhưng chồng cô không đồng ý vì sợ vợ vất vả. Nhưng, cô vốn không thích ngồi chơi xơi nước nhàm chán nên thấy cần phải đi làm.

“Bản thân tôi sang Mỹ không biết đường xá, tiếng tăm thì tôi phải làm việc để còn được giao tiếp, nói tiếng người, không thể ngồi không trong nhà được. Đừng tưởng cuộc sống của ai cũng màu hồng. Ai cũng có mảng tối nhưng quan trọng người ta có công khai cho mọi người thấy hay không thôi” – Trang Khàn chia sẻ.

Cựu người mẫu, diễn viên cho biết có đến nhiều nhà đẹp như cung điện. “Chẳng lẽ tôi lại lôi máy ra chụp 100 góc trong nhà người ta rồi khoe lên như đúng rồi. Tôi không quen sống như vậy, khổ lắm. Sống là phải vui. Ai ở bên Mỹ này cũng phải làm việc cật lực, kể cả ngôi sao, trừ ngôi sao kiểu Paris Hilton thôi. Và chuyện làm việc này việc kia là bình thường, trừ phi bị liệt. Tại sao lại thấy việc lao động chân tay là đáng xấu hổ?” – Trang Khàn nói.

Trang Khàn chia sẻ góc khuất cuộc sống ở Mỹ - Hình 2

Trang Trần làm công việc dọn dẹp tại tiệm nail với t.iền công 20USD/ ngày

Cô khẳng định, việc cô đi làm để kiếm 20 USD (tương đương 500 ngàn đồng/ ngày) không phải vì khó khăn. Cô có đi làm hay không vẫn có t.iền vì vẫn làm công việc kinh doanh tại Việt Nam cùng với việc có t.iền cho thuê nhà (nhà tại Việt Nam) hàng tháng. Cô đi làm vì không làm gì sẽ buồn.

“Xa quê hương thì ai cũng buồn. Tôi buồn vì xa bạn bè. Với người quen làm việc như tôi mà ngồi không trong nhà kiểu gì cũng stress. Khi còn sức lao động thì cứ làm việc. Ngoài k.iếm t.iền, làm việc còn để chúng ta thấy mình có giá trị trong cuộc đời này, không làm sẽ thấy mình không còn giá trị gì, gánh nặng cho người khác” – cô nói.

Trang Khàn chia sẻ góc khuất cuộc sống ở Mỹ - Hình 3

Trang Trần cho biết cô không có bằng cấp có được việc làm là may mắn rồi

Trang Khàn cũng giải đáp thắc mắc của cư dân mạng về việc tại sao Trang Trần và chồng không chung một phòng. Thậm chí, nhiều cư dân mạng còn đặt nghi vấn phải chăng Trang Trần kết hôn giả để sang Mỹ định cư vì không có vợ chồng nào mới hội ngộ lại ngủ riêng.

Trước thắc mắc này, Trang Trần cho biết: “Vợ chồng tôi ngủ riêng, chỉ cuối tuần ngủ với nhau thôi vì tôi còn bận công việc buôn bán bên Việt Nam. Tôi vẫn đang điều hành công việc kinh doanh ở Việt Nam nên trái múi giờ”.

Next Post

ᴛɪɴ ɴʜắɴ ᴄᴜốɪ ᴄùɴɢ ᴄủᴀ đạɪ ᴘʜó ᴛử ɴạɴ ᴛʀêɴ ᴛàᴜ ʜàɴɢ ở ʙɪểɴ Đỏ

T7 Th3 9 , 2024
ᴍộᴛ ɴɢàʏ ᴛʀướᴄ ᴋʜɪ ᴛàᴜ ᴛʀᴜᴇ ᴄᴏɴғɪᴅᴇɴᴄᴇ ǫᴜᴀ ʙɪểɴ Đỏ, đạɪ ᴘʜó Đặɴɢ ᴅᴜʏ ᴋɪêɴ, 𝟺𝟷 ᴛᴜổɪ, ɴʜắɴ ᴛɪɴ ᴄʜᴏ ᴠợ ở ʜảɪ ᴘʜòɴɢ: “ᴀɴʜ sắᴘ ǫᴜᴀ ᴠùɴɢ ᴄʜɪếɴ sự, ʜʏ ᴠọɴɢ ʙìɴʜ ᴀɴ”. ɴɢàʏ 𝟾/𝟹, ʜᴀɪ ɴɢàʏ sᴀᴜ ᴠụ ᴛàᴜ ʜàɴɢ ᴛʀᴜᴇ ᴄᴏɴғɪᴅᴇɴᴄᴇ ʙị ᴛậᴘ ᴋíᴄʜ ᴋʜɪếɴ 𝟹 ᴛʜᴜʏềɴ […]

Bài Liên Quan