×
×

Trấn Thành vắng mặt khỏi show truyền hình sau lùm xùm phát ngôn

Trấn Thành bỗng vắng mặt trong một show truyền hình gắn bó 3 mùa, và MC Đại Nghĩa là người xuất hiện bên cạnh Hari Won.

Ngày 16/4, Đại Nghĩabất ngờ chia sẻ ảnh ngồi “ghế nóng” cùng Hari Won với dòng trạng thái: “Đã lâu rồi mới lại cùng em quay chung một chương trình mới. Em vẫn trẻ trung và vẫn xinh đẹp. Đó là điều mà anh em mình rất giống nhau”.
Qua ảnh mà nam nghệ sĩ đăng tải, khán giả dễ dàng nhận ra đây là trường quay của show Siêu tài năng nhí. Điều đáng nói, chương trình này 3 mùa trước đây đều do vợ chồng Hari Won – Trấn Thành cùng làm giám khảo. Không ít người nghi ngờ vị trí của ông xã Hari Won đã được nghệ sĩ Đại Nghĩa thay thế sau hàng loạt ồn ào vừa qua.

Đại Nghĩa khoe ảnh ngồi “ghế nóng” cùng Hari Won

3 mùa trước, Trấn Thành đều ngồi ghế giám khảo cùng vợ. Thế nhưng ở mùa mới, chương trình lại có sự thay đổi bất ngờ. Trùng hợp là vị trí diễn viên Đại Nghĩa ngồi nằm ở ngay bên trái Hari, đúng với vị trí Trấn Thành ở 3 mùa trước
Theo nguồn tin riêng của chúng tôi, Trấn Thành thực sự rút khỏi Siêu tài năng nhí, nghệ sĩ Đại Nghĩa nắm giữ vai trò giám khảo xuyên suốt trong mùa 4 năm nay.
Thời gian gần đây, Trấn Thành là tâm điểm của những ồn ào, chỉ trích vì câu nói khi tham gia một sự kiện. Nam MC đã đưa ra quan điểm về công việc của mình và nhận về những phản ứng dữ dội từ khán giả. “Đời nghệ sĩ khó nuốt hơn quý vị nghĩ. Nếu ai cảm thấy thích tiền, thích hào quang thì hãy thử lên đây chạm vào nó”, Trấn Thành rơi nước mắt chia sẻ. Không chỉ bị đông đảo khán giả phản đối, nhiều sao Việt như Nguyên Vũ, Duy Mạnh… cũng lên tiếng không đồng tình trước quan điểm này của Trấn Thành.
Chưa dừng tại đó, đoạn clip Trấn Thành “thị phạm” cách hát cho thí sinh trong một chương trình cách đây nhiều năm cũng bị netizen đào lại. Nam MC nhận nhiều lời chỉ trích vì dân tình cho rằng kỹ thuật hát của anh vẫn còn điểm hạn chế, còn không thể so sánh với thí sinh.

Next Post

Cô giáo ngủ với 48/50 phụ huynh của lớp chính thức nhận cái kết đắng: Có cả sổ ghi lịch nhân tình

T2 Th4 17 , 2023
Vụ việc có 50 học sinh trong lớp thì nữ giáo viên đã ngoại tình với 48 ông bố của những học sinh đó, khiến dư luận bất bình, “hội […]

Có Thể Bạn Muốn Xem