×
×

Trấn Thành từng chê phim của Lý Hải nhưng lại ngỏ ý xin vai, sao tới Lật Mặt 6 rồi vẫn chưa thấy hợp tác chung?

Bên cạnh việc nghi ngờ Trấn Thành tạo drama để thu hút dư luận giữa thời điểm Lý Hải ra mắt phim mới, netizen còn “đào” lại những phát ngôn của anh về series Lật Mặt.

Ngày 26/4, Trấn Thành bất ngờ vướng phải ồn ào, bị một cô gái tố chuyện “hợp đồng hôn nhân” với bà xã Hariwon, cũng như việc Trấn Thành nhờ cô gái trả giúp 187 triệu đồng trong một cuộc vui nhưng bẵng đi một tuần vẫn chưa thấy nam nghệ sĩ hoàn trả. Câu chuyện càng trở nên “nóng” hơn bao giờ hết khi cùng trong ngày 26/4, Lý Hải có buổi ra mắt bộ phim Lật Mặt 6 tại Hà Nội và phim cũng có những suất chiếu sớm đầu tiên trên cả nước. Nhiều bình luận suy đoán rằng Trấn Thành đang cố tình tạo drama để thu hút dư luận trong ngày đặc biệt của đàn anh.

 

Trấn Thành vướng ồn ào vào ngày 26/4 (Ảnh chụp màn hình)

Sở dĩ có suy đoán này, dù hiện tại Trấn Thành không có sản phẩm mới, là bởi trong quá khứ, thời điểm Lật Mặt 5 ra mắt, Trấn Thành cũng từng vướng lùm xùm PR cho phim ngoại mà không đả động gì tới phim của Lý Hải.

 

Trước đó Trấn Thành bị cho là cố tình lên bài review phim ngoại để dìm phim Lý Hải. (Ảnh: Chụp màn hình)

Không chỉ có những suy đoán liên quan đến sự việc ngày 26/4, mới đây cư dân mạng còn “đào” lại những phát ngôn trong quá khứ của Trấn Thành về series Lật Mặt. Cụ thể trong một chương trình mà Trấn Thành làm MC, Lý Hải là khách mời, đạo diễn Nhà Bà Nữ đã thẳng thắn “chê” phim của đàn anh: “Khi đi xem buổi ra mắt của Lật Mặt 1, lúc đó em bảo rằng cũng được, anh ấy cũng biết làm phim quá nhở, nhưng thật sự em vẫn chưa xem nó là điện ảnh”.

Trấn Thành và Lý Hải trong một chương trình talk show

Sau đó Trấn Thành lại dành lời khen cho Lật Mặt 2. Anh chia sẻ: “Rồi Lật Mặt 2 đến, anh Hải còn nhớ không, khi xem xong em đã nhắn tin chúc mừng anh và nói ‘anh Hải ơi đây mới chính là điện ảnh nè’. Em vẫn thích cách làm phim của anh”. Không chỉ vậy, Trấn Thành còn đề nghị nếu Lý Hải có làm thêm những phần sau của Lật Mặt thì anh nhất định sẽ xin vai. Tuy nhiên cho đến thời điểm hiện tại, Lật Mặt 6 đã ra mắt nhưng khán giả vẫn chưa thấy một màn hợp tác nào giữa Lý Hải và Trấn Thành.

Lý Hải và dàn diễn viên nam của Lật Mặt 6 (Ảnh: FBNV)

Next Post

Lý Hải ‘chơi lớn’ chiếu miễn phí ‘Lật mặt 6′ cho 2.000 khán giả Đồng Tháp

T5 Th4 27 , 2023
Lần đầu tiên trong lịch sử điện ảnh Việt, Lý Hải chiếu miễn phí Lật mặt 6: Tấm vé định mệnh nhằm tri ân tình cảm của bà con tại làng chiếu Định Yên […]

Có Thể Bạn Muốn Xem