×
×

Trấn Thành bị loạt Tiktoker ‘c.à kh.ịa’

Tiktoker này đã cắt ghép những đoạn clip liên quan đến màn hát thị phạm của Trấn Thành trong 1 chương trình nhận được sự quan tâm lớn của CĐM.

Những ngày gần đây, đoạn clip Trấn Thành hát thị phạm trong 1 chương trình âm nhạc hot trở lại. Rất nhiều ý kiến trái chiều xoay quanh đoạn clip này. Sau đó, nhiều Tiktoker nổi tiếng hàng triệu follow đã “bắt trend”, cắt ghép các clip “cà khịa” màn thị phạm của Trấn Thành khiến người xem không nhịn nổi cười.

Theo đó, trong đoạn clip khi Trấn Thành thị phạm cho thí sinh câu hát: “Người yêu ơi, ngoài kia mùa đông đã rơi”, chữ “đã rơi” được nhấn mạnh thành “rã rời” ngân dài, hành động này được Tiktoker lặp lại nhiều lần sao cho giống khiến dân tình cười nghiêng ngả.

Dưới phần bình luận của các bài viết này, nhiều netizen mỉa mai, chỉ trích màn thị phạm này của Trấn Thành: “Diễn viên hài đi làm giám khảo cuộc thi hát”, “Rồi thị phạm dữ chưa”, “Chương trình này là thách thức danh hài hả mọi người”…

Đây cũng không phải lần đầu tiên Trấn Thành hứng chịu những lời chỉ trích của khán giả về khả năng ca hát của mình, thế nhưng Trấn Thành dường như không mấy quan tâm, anh vẫn quyết tâm theo đuổi đam mê của mình.

Cách đây không lâu, Trấn Thành ra MV ca nhạc Chưa đủ để giữ em và cũng nhận về nhiều bình luận tiêu cực, chê anh hát dở. Bên cạnh đó, nhiều khán giả khuyên anh chỉ nên tập trung vào MC và diễn xuất thay vì tiếp tục thử sức với âm nhạc sau nhiều lần bị phản ứng.

Trước đó, Trấn Thành từng chia sẻ khi bị chỉ trích: “Tôi không làm những gì dở dở ương ương. Thí dụ, lâu lâu tôi cũng buồn vì nhiều khi mình lên mạng có rất nhiều bình luận nói là anh Thành hát ghê quá, dạo này anh Thành thế này thế nọ. Quý vị ơi, mình buồn chứ, mình biết chứ. Mình đâu phải là mình nói mình hát hay. Chưa bao giờ tôi khẳng định mình là ca sĩ cả, chưa bao giờ tôi nói mình hát hay, chưa bao giờ tôi nói câu đó. Tôi chỉ là một người yêu âm nhạc và tôi muốn hát, vậy thôi”.

Next Post

Bảo Thy sau quá kh.ứ ồ.n ào bị ch.ơi ng.ải: “So sánh Đông Nhi với tôi là qu.á kh.ập khi.ễng”

T2 Th4 17 , 2023
Nữ ca sĩ Bảo Thy vừa có những chia sẻ về làng âm nhạc hiện tại, với những người bạn đồng trang lứa là Đông Nhi, Noo Phước Thịnh,… cho biết rất tự hào về […]

Có Thể Bạn Muốn Xem