×
×

Tình trạng hiện tại của Bà Nhân Vlog sau lùm xùm với BS Thịnh: Hết view Youtube

Bị fan m.ỉa m.ai “vô dụng” khi không còn làm Youtube, Bà Nhân Vlog thẳng thắp đáp trả sẽ chuyển sang bán vài miếng đất để kiếm tiền tiêu xài qua ngày.

Bà Nhân Vlog (tên thật là Đức Nhân) là 1 trong những Youtuber tên tuổi tại Việt Nam. Cô được nhiều cư dân mạng biết đến nhờ các clip mukbang, chia sẻ về cuộc sống hạnh phúc bên ông xã người Nhật tên Teru. Khi tên tuổi ngày càng nổi tiếng, Đức Nhân phát triển thêm nhiều nội dung trên kênh và mở rộng hoạt động trên nhiều nền tảng mạng xã hội. Trong lần trở về Việt Nam thực hiện quá trình k.ích tr.ứng để tiến hành IVF tìm con gần đây, Đức Nhân bắt đầu vướng vào l.ùm x.ùm vạ miệng với vị bác sĩ nổi tiếng. Kể từ đây, sự nghiệp cô nàng r.ơi vào la.o đ.ao, buộc phải trở về Nhật Bản “lánh n.ạn”.

Vợ chồng Bà Nhân Vlog trở về Nhật Bản để tr.ánh t.hị p.hi sau khi vướng drama v.ạ m.iệng. Ảnh: FBNV

Thời gian này, trên trang cá nhân, nữ Youtuber vẫn miệt mài chia sẻ hình ảnh lẫn video để kiếm tương tác từ khán giả. Trong hình ảnh khoe mặt mộc mới nhất, Đức Nhân nhận về nhiều lời ngợi khen cho nhan sắc thăng hạng. Tuy nhiên, không ít netizen vẫn buông lời m.ỉa m.ai, b.ới m.óc lại chuyện cũ để c.à kh.ịa. Khi bị anti-fan bình luận: “Bà này giờ hết lượt xem Youtube rồi không biết sẽ thế nào?”. Phản hồi comment này, Đức Nhân thoải mái viết: “Thì bán đất đai ăn qua ngày chứ làm gì giờ”.

Anti-fan liên tục mỉa mai Đức Nhân và cô không ngại đáp trả. Ảnh: Chụp màn hình

Nữ Youtuber khẳng định đang sửa sai và cố gắng sống tốt sau biến cố. Ảnh: Chụp màn hình

Quả đúng là từ ngày trở về Nhật Bản, Đức Nhân có công khai rao bán bất động sản tại Việt Nam. Cô nàng tiết l.ộ nghề tay trái buôn bán đất của mình đã duy trì được vài năm và bản thân cô kinh doanh rất mát tay. Nhưng đáp trả có phần ngạo mạn tỏ ý giàu có, bất cần của nữ Youtuber này khiến không ít netizen bày tỏ p.hẫn n.ộ. Nhiều người cho rằng cô nàng không nên đôi co với anti-fan để phải vướng tai tiếng thêm lần nữa. Tuy nhiên, Đức Nhân cũng thẳng thắn chia sẻ rằng bản thân đang cố gắng sửa lỗi sai sau khi vướng drama vì thế mình không đáng nhận về những lời sỉ vả như thế. “…Ai thương thì ở lại, ai ghét thì vẫn ghét thôi. Việc của mình là sống tốt, làm việc tốt. Giữ lại hình ảnh tốt trong lòng người người từng và đang yêu thương bên cạnh mình ạ….”, Đức Nhân khẳng định.

Bà Nhân Vlog tiết l.ộ bản thân có nghề tay trái là kinh doanh bất động sản rất mát tay. Ảnh: FBNV

Next Post

Cháu gái thứ 11 gọi Ngọc Trinh là mẹ út

T7 Th4 15 , 2023
Có bố là ca sĩ, dì là ngôi sao nổi tiếng trong giới showbiz, bé Sarah nhận được nhiều sự chú ý. Nhóc tì được kỳ vọng tương lai trở […]

Có Thể Bạn Muốn Xem