×
×

Tìm thấy n.am s.inh để lại dép và mảnh giấy ‘con không ăn trộm’ trên cầu

Sau hai ngày tích cực tìm kiếm, lực lượng chức năng đã tìm thấy n.am s.inh S ở một quán ăn ở phường Hải Thành, TP Đồng Hới.

Ngày 16-4, Công an thị trấn Nông trường Việt Trung, huyện Bố Trạch (Quảng Bình) cho biết, các lực lượng chức năng đã tìm thấy n.am s.inh để lại đôi dép và mảnh giấy với nội dung “con xin lỗi, con không ăn trộm”.

N.am s.inh trong sự việc này được xác định là em TVTS (15 t.uổi, trú huyện Bố Trạch, tỉnh Quảng Bình).

Để tìm kiếm em S, lực lượng Công an huyện Bố Trạch đã chia làm hai tổ công tác. Một tổ tìm kiếm tại khu vực nghi cháu nhảy cầu, tổ còn lại triển khai tìm kiếm thông qua các mối quan hệ của cháu và thông báo trên các phương tiện thông tin đại chúng, trang mạng xã hội.

Lực lượng chức năng và gia đình nhận dạng em S (giữa) tại một quán ăn trên địa bàn phường Hải Thành, TP Đồng Hới. Ảnh: L.M

Đến trưa ngày 16-4, lực lượng Công an huyện Bố Trạch nhận được thông tin từ người dân, phát hiện em S đang ở phường Hải Thành, TP Đồng Hới. Lực lượng công an, đã thông báo cho gia đình em S đến để nhận dạng.

Sau khi gia đình xác nhận đúng em S, lực lượng công an đã tiến hành xử lý các thủ tục còn lại để bàn giao em S cho gia đình.

Được biết, gia đình sẽ đưa em S đến bệnh viện kiểm tra sức khỏe trước khi về nhà do tâm lý em S hiện vẫn chưa ổn định.

Đôi dép và mảnh giấy được người dân phát hiện vào chiều ngày 14-4, nghi có người nhảy cầu t.ự t.ử. Ảnh: NDCC

Như PLO đã đưa tin, vào chiều ngày 14-4, người dân thị trấn Nông trường Việt Trung phát hiện trên cầu sông Dinh có một đôi dép và mảnh giấy ghi nội dung “Con xin lỗi, con không ăn trộm”.

Nghi ngờ có học sinh nhảy cầu nên người dân đã trình báo chính quyền địa phương.

Qua tìm hiểu, lực lượng chức năng xác định có một nam học sinh đang theo học tại Trường THCS Bắc Dinh, huyện Bố Trạch liên quan đến vụ việc nên nhanh chóng triển khai lực lượng tìm kiếm.

Next Post

Ngao ngán content ‘không sạch’ của TikToker: Phát ngôn tục tĩu ‘gây war’ với cả một cộng đồng, là Nờ Ô Nô thứ hai?

T2 Th4 17 , 2023
Mới đây, cộng đồng mạng đã tỏ ra vô cùng ngán ngẩm với content ‘tẩy trắng’ của một TikToker mới nổi. Vừa qua, cộng đồng mạng và những người dùng TikTok cảm thấy khó […]

Có Thể Bạn Muốn Xem