Tìm ra nguyên nhân nữ sinh 2k9 Bị 🔪 ở vườn chuối sau nhà bà ngoại

Quá trình đấu tranh, bước đầu, L.P.T. khai nhận do mâu thuẫn tình cảm nên đã 🔪 bạn gái rồi bỏ tt nạn nhân trong vườn chuối nhà bà ngoại.
Cơ quan chức năng huyện An Dương (TP Hải Phòng) đang phối hợp các cơ quan chức năng xác minh, điều tra làm rõ vụ án nữ sinh 15 tuổi bị 🔪, lấp tại khu vực vườn chuối. Theo thông tin ban đầu, nạn nhân là N.T.D. (SN 2009, trú thôn Ngô Hùng, xã An Hồng, huyện An Dương). Ngày 13/4, N.T.D. ra khỏi nhà, sau đó gia đình không liên lạc được với em nên đã trình báo cơ quan chức năng. Nhận được tin báo, Công an xã An Hồng, Công an huyện An Dương đã khẩn trương vào cuộc điều tra.
Bằng các biện pháp nghiệp vụ, đồng thời tập trung xác minh các mối quan hệ của D., lực lượng công an xác định sau khi rời khỏi nhà, nữ sinh này đã đến nhà bạn trai là L.P.T. (SN 2009, hiện sống cùng bà ngoại tại thôn Lê Sáng, xã An Hồng).
Quá trình đấu tranh, bước đầu, L.P.T. khai nhận do mâu thuẫn tình cảm nên 🔪 bạn gái rồi c tt nạn nhân trong vườn chuối nhà bà ngoại.
Đêm 19/4, Công an huyện An Dương (TP Hải Phòng) cùng các lực lượng nghiệp vụ Công an TP Hải Phòng đã có mặt tại vườn nhà bà ngoại của L.P.T. để khám nghiệm hiện trường, khám nghiệm TT, điều tra vụ việc.

Next Post

Luật sư của bà Trương Mỹ Lan đề nghị xử lý người tạo trend ‘ra khơi tìm kho báu’

T7 Th4 20 , 2024
Những ngày qua, cộng đồng mạng “dậy sóng” với trào lưu truy tìm 673 ngàn tỷ của bà Trương Mỹ Lan ngoài biển, luật sư của bà Trương Mỹ Lan vừa có đơn đề nghị xử lý. Trend “truy tìm kho báu” được cho là xuất phát từ đoạn clip […]

Bài Liên Quan