×
×

Thùy Tiên thả dáng nuột, hậu trường sóng đánh chạy hú hồn

Bật cười sự cố Thùy Tiên gặp trên bãi biển, dân mạng cũng dành điểm 10 cho “phó nháy” tóm gọn được những khoảnh khắc này.

Mới đây, Thùy Tiên chia sẻ loạt ảnh đi biển trên mạng xã hội. Trong ảnh, nàng hậu diện trang phục gợi cảm, khoe dáng nuột nà giữa thiên nhiên.

Miss Grand International 2021 cũng cho thấy nhan sắc thăng hạng theo thời gian, đang ở độ “chín” nhất.

Thùy Tiên khoe sắc vóc nuột nà ở tuổi 25.

Vẻ đẹp gợi cảm của Miss Grand International 2021 nhận được nhiều lời khen ngợi.

Cô vẫn tỏa sáng ngay cả khi trang điểm nhẹ nhàng.

Thích thú loạt ảnh khoe sắc vóc của Thùy Tiên, song cư dân mạng lại phải bật cười với hậu trường “không như mơ” của buổi chụp hình.

Theo đó, những cơn sóng ập đến bất ngờ khiến nàng hậu hoảng hốt, tìm đường tháo chạy. Vẻ hớt hải của Thùy Tiên qua những hình ảnh chụp vội khiến người xem không nhịn được cười.

Một số cũng dành lời khen cho “phó nháy” của Thùy Tiên khi ghi lại được những khoảnh khắc này. Người hâm mộ nàng hậu đã có thêm những “meme” mới để sử dụng tấu hài trên mạng xã hội.

Cảnh Thùy Tiên bị sóng đánh, hớt hải tháo chạy “viral” trên nhiều diễn đàn mạng.

Trước đó, người hâm mộ cũng ghép một bức ảnh tạo dáng của nàng hậu với… Tôn Ngộ Không, cho rằng “Tề Thiên Đại Thánh” là “mentor” của cô.

Đây không phải lần đầu tiên Miss Grand International 2021 có những hành động, biểu cảm “viral” mạng xã hội.

Thích thú với việc “dìm hàng” hoa hậu, người hâm mộ cũng trêu chọc Thùy Tiên có đủ tố chất để trở thành một… nghệ sĩ hài.

Những bức ảnh “phát ra tiếng” của nàng hậu đình đám.

Next Post

Vụ nữ sinh trường chuyên: Hiệu trưởng, cô chủ nhiệm bất an khi nhận tin nhắn lạ

T7 Th4 22 , 2023
Thầy, cô cho biết đã nhận được hàng trăm tin nhắn ch.ửi b.ới với ngôn ngữ th.ậm t.ệ. Nhiều đêm điện thoại đổ chuông liên tục, có những cuộc gọi […]

Có Thể Bạn Muốn Xem