×
×

Thủy Tiên hiếm hoi kh.oe d.áng với đ.ồ t.ắm

Thủy Tiên vừa cập nhật hình ảnh diện đồ tắm lung linh trên trang cá nhân khiến dân tình một phen nhức mắt.

Sau loạt scandal lùm xùm về tiền từ thiện, cuộc sống của Thủy Tiên trở nên khép kín hơn. Cô hạn chế đăng ảnh trên trang cá nhân cũng không nói về gia đình nhiều nhưu trước. Chỉ thi thoảng mới thấy nữ ca sĩ chia sẻ lịch trình đi diễn mà thôi.

Mới đây nhất, Thủy Tiên bất ngờ trở lại mạng xã hội. Cô khoe loạt ảnh diện đồ tắm thả mình ở biển xanh mát mẻ. Dù là mẹ một con nhưng nữ ca sĩ vẫn gây mê với thân hình thon thả nuột nà. Làn da trắng nõn của cô thu hút mọi ánh nhìn. Bên cạnh nữ ca sĩ luôn có ông xã Công Vinh kề bên. Tuy nhiên, cô lại bất ngờ dỗi hờn mà chê trách chồng rằng: “Em đang chụp hình sống ảo mà chồng em ổng cứ vô tri kiểu gì em không hiểu nổi”

Thủy Tiên hiếm hoi khoe dáng khi diện đồ tắm với body nuột nà, nhức mắt.

Nữ ca sĩ , mắng yêu Công Vinh “vô tri” vì phá hoại những bức hình sống ảo của mình.

Nhìn hình ai nấy sẽ bật cười vì hiểu vì sao Thủy Tiên dỗi. Bởi trong lúc cô đang nhờ người canh góc chụp để có được những bức hình sống ảo thì Công Vinh cứ ra hiệu cho cô tiến về phía mình khiến tổng thể bức ảnh bị phá hỏng. Cựu cầu thủ cần phải học lại khóa tâm lí để hiểu ý nửa kia hơn đây mà.

 

Next Post

Điều tra vụ v.ợ t.ử v.ong trong chung cư, chồng r.ơi lầu ng.uy k.ịch

T2 Th4 24 , 2023
Khi phát hiện người chồng rơi lầu ng.uy k.ịch, bảo vệ chung cư đi kiểm tra thì thấy người vợ t.ử v.on.g trong căn hộ chung cư ở TP.HCM. Sáng […]

Có Thể Bạn Muốn Xem