×
×

Thù mới hận cũ, sale của hãng ôtô gộp trả một lượt, đ.ấm túi bụi khách là vợ cũ vì mâu thuẫn trả góp

Dân mạng xôn xao câu chuyện một nhân viên sale của hãng ô tô khá có tiếng tại Việt Nam, lao vào “tác động vật lý” liên tục vào mặt khách vì mâu thuẫn trong vấn đề trả góp, đáng chú ý người này lại là vợ cũ của nhân viên này.

Bất kể trong ngành nghề nào, việc nhẫn nhịn, lắng nghe và kiềm chế cảm xúc vẫn luôn là điều tiên quyết, phải có được trong mỗi con người. Hành vi quá nóng nảy, sinh ra những hành động không hay là điều không ai khuyến khích. Bởi không thể giải quyết được vấn đề, nhưng lại dễ gây nên những hậu quả khó lường, không ai mong muốn.Trên mạng xã hội, netizen cũng rất dễ dàng bắt gặp nhiều câu chuyện, sự việc đáng tiếc xảy ra, chỉ vì bản tính nóng nảy, không kiềm chế được cảm xúc mà gây nên. Nhiều trường hợp nghiêm trọng, còn dẫn đến sự cố lớn về tính mạng, hối hận cũng đã quá muộn, người gây nên thì cũng phải đối diện với việc nhận án phạt từ pháp luật. Mới đây, một câu chuyện hy hữu tương tự về vấn đề này, lại tiếp tục xảy ra và gây sục sôi trong cộng đồng mạng, liên quan đến một nam nhân viên làm nghề sale tại một hãng ô tô, không kiềm chế được cảm xúc mà lao vào “tác động vật lý” cả khách hàng của mình.

Cụ thể, những ngày qua, trên các hội nhóm chuyên hóng hớt, người dùng mạng xã hội đang không ngừng xôn xao, bàn tán đến sự việc xảy ra tại một trung tâm thương mại tại TP. Móng Cái, tỉnh Quảng Ninh, nơi làm việc của nam nhân viên sale của hãng ô tô tên V, khá nổi tiếng tại Việt Nam.

Bài đăng là đoạn clip, ghi lại cảnh nhân viên sale này đã lao thẳng vào vị khách hàng nữ đối diện, liên tục “tác động vật lý”, dùng lực để đ.ấm thẳng vào mặt khách. Dù được mọi người xung quanh nhanh chóng can ngăn, nhưng dường như cơn tức giận của cả hai vẫn không hề giảm. Vị khách nữ thậm chí thái độ cũng không một chút e sợ, vô cùng hăng m.áu còn lao thẳng vào nhân viên sale để thách thức.

Được biết, lý do khiến xảy ra sự việc trên, là bởi giữa vị khách nữ và nhân viên sale có những mâu thuẫn về vấn đề trả góp. Đáng nói hơn, là khách nữ này lại còn là vợ cũ của nam nhân viên. Câu chuyện trở nên hy hữu cũng chính là bởi chi tiết đó. Nhiều người cho rằng, hận mới chưa hết thì thù cũ đã tới, nên có thể nam nhân viên đã không thể kiềm chế được cảm xúc, tức nước vỡ bờ nên lao vào và xảy ra sự việc trên. Cũng theo nội dung bài đăng đang được chia sẻ rộng rãi, vị khách nữ kia trước đây cũng đã nhiều lần gây hấn với nhân viên sale, bởi là vợ cũ nên cô còn có những bài bóc phốt, nói xấu chồng cũ lên mạng xã hội. Đây có thể được xem là một sự xúc phạm, khiến nhân viên sale không thể nhẫn nhịn và quyết định có hành vi “tác động vật lý” trên. Sự việc đã nhanh chóng trở thành đề tài bàn tán sôi nổi. Dù chưa biết sự tình câu chuyện là gì, ai sai ai đúng trong sự việc vẫn chưa rõ. Tuy nhiên, nhiều người cho rằng, đã là đàn ông thì không nên “tác động vật lý” phụ nữ, dù bất kể đó là lý do gì. Hơn nữa, nam nhân viên kia lại đang là một bộ mặt của một hãng ô tô cao cấp, nên vì thế hành vi trên được xem là khó có thể chấp nhận. Qua câu chuyện trên, nhiều người cũng cho rằng có thể nam nhân viên sale sẽ phải nhận hình phạt cao, bởi trong trường hợp này, anh là người trực tiếp động chạm tay chân, chắc chắn sẽ là người sai nhiều hơn. Hơn nữa, vợ cũ của anh trong tình huống này cũng đang là khách hàng, không thể nào dù hận thù cá nhân để trút lên khách. Netizen còn nhận định, có thể anh sẽ phải đối diện với mức phạt cao nhất là bị đuổi việc, không còn được hợp tác với hãng. Hiện câu chuyện vẫn đang nhận về nhiều sự quan tâm của dư luận. Ai nấy đều tỏ ra hoang mang trước lối hành xử quá thô thiển của nam nhân viên sale. Tuy nhiên, nhiều người lại cho rằng “không có lửa thì làm sao có khói”, bởi vợ cũ như thế nào thì anh mới quyết định hành động như trên, có chăng chỉ là không đúng thời điểm. Dân mạng đang liên tục bàn tán không ngưng và theo dõi sát sao sự việc.

Next Post

Rải gần 5 tỷ đồng ra đường để…ban phước cho người khác

T4 Th4 19 , 2023
Truyền thông Mỹ đưa tin, một người đàn ông ở bang Oregon trong lúc di chuyển trên xa lộ liên bang 15 đã rải xuống đường khoảng 200.000 USD với […]

Có Thể Bạn Muốn Xem