×
×

Thêm 1 nữ diễn viên 27 t.uổ.i bị “t.ú.m” tại sân bay vì “h.àng tr.ắ.ng”

Gia đình nữ diễn viên Chrisann Pereira tìm mọi cách giúp con gái tránh khỏi cảnh tù tội vì buôn lậu ma túy.

Vụ việc nữ diễn viên Ấn Độ Chrisann Pereira bị chính quyền Các tiểu Vương quốc Ả rập Thống nhất (UAE) bắt giữ với tội danh buôn lậu ma túy đang thu hút sự chú ý của dư luận. Gia đình đang tìm mọi cách để chứng minh cô vô tội.

Mẹ của Chrisann Pereira tiết lộ: “Chúng tôi đã thuê một luật sư ở Dubai với chi phí lên tới 1.300.000 Rs (khoảng 371 triệu đồng). Gia đình không thể ăn ngủ được nhiều ngày qua, ai cũng lo lắng cho Chrisann”.

Nữ diễn viên 27 tuổi Chrisann Pereira.

Ngoài ra, gia đình dự định thế chấp nhà để nộp tiền phạt nếu được yêu cầu. Mẹ cô cho biết luật sư nói rằng số tiền phạt có thể lên tới 2 – 4 triệu Rs (khoảng 572 triệu – 1,14 tỷ đồng).

Trước đó, ngày 17/4, truyền thông Ấn Độ đưa tin Chrisann Pereira bị bắt tại sân bay vì mang theo ma túy. Cô đang bị giam giữ tại nhà tù trung tâm Sharjah.

Tuy nhiên, gia đình khẳng định nữ diễn viên bị “gài”, không có tội. Anh trai cô khai cuối tháng 3 vừa qua, một người đàn ông tên Ravi chủ động liên hệ với mẹ của cô và đề nghị để Chrisann Pereira tham gia buổi thử vai một bộ phim quốc tế.

Chrisann Pereira nhận lời tham gia một buổi thử vai tại Dubai.

Sau nhiều lần trao đổi, Chrisann Pereira nhận lời tham gia buổi thử vai tại Dubai. Ravi lo vé máy bay khứ hồi, khách sạn. Trước khi lên máy bay, Ravi hẹn gặp và giao cho Chrisann Pereira một chiếc cúp nói rằng đây là đạo cụ cho buổi thử vai, không được làm mất.

Sau khi đến Dubai, Chrisann Pereira thông báo cho gia đình đã hạ cánh an toàn. Tuy nhiên, khi kiểm tra lại tin nhắn với Ravi, cô ngạc nhiên khi toàn bộ tin nhắn giữa hai người bị xóa sạch. Liên hệ với khách sạn, Chrisann Pereira được biết không có phòng nào được đặt dưới tên cô.

Chrisann Pereira xuất thân là người mẫu trước khi tham gia đóng phim.

Giữa lúc đang hoang mang, Chrisann Pereira bị lực lượng điều tra tại sân bay bắt vì phát hiện ma túy giấu trong chiếc cúp cô mang theo. Mọi chuyện diễn ra quá nhanh khiến Chrisann Pereira và gia đình bất ngờ. Gia đình đã báo toàn bộ sự việc, hy vọng cảnh sát có thể điều tra và tìm thấy Ravi.

Chrisann Pereira sinh năm 1996, là người mẫu tự do trước khi chuyển hướng sang đóng phim. Nữ diễn viên góp mặt trong nhiều bộ phim như Batla House (2019), Thinkistan (2019), Sadak 2 (2020)…

Next Post

Công an điều tra vụ chồng đ.á.nh vợ d.ã m.a.n phải nh.ập v.iệ.n ở Đà Nẵng

T3 Th4 25 , 2023
Ngày 23/4, Công an quận Liên Chiểu (Đà Nẵng) cho biết, đang tiếp nhận và trưng cầu giám định thương tích nạn nhân để tiếp tục điều tra, xử lý […]

Có Thể Bạn Muốn Xem