×
×

Thấy cháu gái có màu mắt kỳ lạ, mẹ chồng đòi xét nghiệm ADN và cái kết

Kết quả AND đã vô tình tiết lộ chuyện mẹ chồng từng ngoại tình trong quá khứ.

Xét nghiệm ADN là cách tốt nhất để kiểm tra huyết thống và xoay quanh vấn đề này cũng có vô số những câu chuyện dở khóc dở cười xảy ra.

Mới đây, một người vợ giấu tên đã chia sẻ lên trang Reddit rằng, cô con gái 2 tháng tuổi của mình có đôi mắt xanh rất đẹp. Thế nhưng, thật kỳ lạ là không ai trong gia đình nội ngoại lại có màu mắt này.

Ảnh minh họa.

Màu mắt của cháu gái kỳ lạ khiến người mẹ chồng nghi ngờ con dâu ngoại tình và đòi xét nghiệm ADN. Để làm rõ sự việc này và cũng minh oan cho chính mình, người vợ rủ chồng cùng con gái đi xét nghiệm. Không ngờ cô tình cờ phát hiện ra bí mật ngoại tình của mẹ chồng khi còn trẻ. Hóa ra bố ruột của chồng cô lại là một người đàn ông khác. Hiện tại, người vợ không muốn cuộc sống của gia đình bị xáo trộn nên có ý định giấu kín sự việc này.

Bài đăng của cô sau đó được trang The Mirror của Anh đưa tin. Được biết, người chồng rất tin tưởng vợ mình, anh cho rằng đôi mắt xanh bất thường của con gái chỉ là do vấn đề di truyền đặc biệt nào đó. Kết quả xét nghiệm ADN đúng như những gì người vợ khẳng định, cô không ngoại tình và đứa con gái là máu mủ ruột thịt của chồng cô.

“Con gái đúng là con của chồng tôi nhưng bố chồng lại không phải là bố ruột của chồng tôi”, cô cho hay.

Cô không ngờ việc xét nghiệm ADN lại tình cờ phát hiện ra sự phản bội của mẹ chồng. Người chồng rất tức giận trước kết quả này, muốn đối chất trực tiếp với mẹ mình. Mặc dù người vợ đứng về phía chồng mình nhưng vẫn khuyên anh nên bình tĩnh suy nghĩ. 2 vợ chồng hiện đang rất mệt mỏi vì phải chăm sóc con mới sinh, vì thế cả 2 đã thống nhất tạm gác lại việc tiết lộ bí mật.

Người vợ thở dài: “Tôi chỉ muốn làm cho anh ấy cảm thấy thoải mái nhưng không ngờ lại vô tình kết thúc cuộc hôn nhân của bố mẹ chồng”.

Câu chuyện của cô khiến nhiều cư dân mạng rất ngạc nhiên, một trong số đó nói rằng, nếu lầ

Next Post

Nhiều mẫu ô tô giảm giá cả trăm triệu, có mẫu giảm gần 300 triệu đồng

T5 Th5 25 , 2023
Nhằm kích cầu mua sắm ô tô mới của người dân, trong những ngày cuối tháng 5 một loạt mẫu xe được đại lý và hãng giảm giá, có mẫu […]

Có Thể Bạn Muốn Xem