×
×

Thái Thiên Phượng là bình phong, chồng cũ và chồng mới yêu nhau, các con không phải ruột thịt?

Cho đến hiện tại, vụ án rúng động Hong Kong – Thái Thiên Phượng bị ‘ngũ mã p.hanh t.hây’ hiện vẫn còn nhiều uẩn khúc cũng như bí mật chưa được tiết lộ khiến nhiều người vô cùng quan tâm.

Cách đây không lâu, vụ án ra tay tàn độc người mẫu Thái Thiên Phượng, phi tang cơ thể, nấu soup đã gây rúng động Hong Kong nói riêng cũng như Châu Á nói chung.

Dù đã bắt được nhiều đối tượng được cho là liên quan đến vụ án rúng động toàn cầu này, nhưng gần 2 tháng đã trôi qua, nhiều tình tiết mới khiến vụ án về Thái Thiên Phượng càng phức tạp. Thậm chí có rất nhiều bí mật vẫn chưa được hé lộ khiến nhiều người quan tâm hơn ai hết.

Trên thực tế, có rất nhiều nghi ngờ về gia cảnh của Thái Thiên Phượng, mặc dù nhiều người hay gọi cô là “tiểu thư nổi tiếng” nhưng thực tế không ai biết rõ về người đẹp họ Thái hay gia đình cô cũng không phải dòng dõi quý tộc Hong Kong, chỉ có thể coi là đình có tiền.

Một số người cũng chỉ ra rằng cái gọi là kinh doanh của gia đình người đẹp họ Thái là cung cấp dịch vụ rửa tiền cho những người giàu có, và sự kết hợp với nhà họ Đàm có thể không đơn giản như tình yêu đơn thuần.

Theo như một số thông tin mà truyền thông Hong Kong cho biết, có thể chồng cũ của Thái Thiên Phượng – Quảng Cảng Trí và chồng mới Chris có thể là

một cặp nhân tình, và họ là người đồng tính. Một trong những manh mối mà truyền thông suy đoán đó chính là việc Quảng Cảng Trí đã thực hiện hành vi lừa đảo trên nền tảng dành cho người đồng tính nam, có thể là do anh ta đã quen thuộc với nền tảng này.

Nhưng điều quan trọng nhất là có một người trong cuộc đã thông qua mạng xã hội hé lộ rằng tình hình thực tế ít nhiều giống như những gì mọi người đoán.

Bên cạnh đó, một nguồn tin còn cho biết Thái Thiên Phượng và chồng cũ Quảng Cảng Trí hoàn toàn chưa từng ly hôn, điều này nhiều người biết nên việc chia tay chắc hẳn có những khó khăn khó tránh khỏi.

Tiếp đến đó chính là khi Thái Thiên Phượng gả vào nhà họ Đàm, những đ.ứa t.rẻ được cho là con của người đẹp có thể không phải do cô sinh ra. Nói một cách đơn giản, đ.ứa t.rẻ thuộc về người chồng hiện tại Chris, nhưng không nhất thiết mẹ ruột là Thái Thiên Phượng.

Do đó, có hai khả năng Thái Thiên Phượng, Quảng Cảng Trí và Chris có những ràng buộc và mối liên hệ hôn nhân khá phức tạp.

Đầu tiên: Nhà họ Quảng thông qua nhà họ Đàm liên hệ với nhà họ Thái, ba nhà đ.ánh tiếng ngay lập tức “bán con gái lấy vinh” cho phép con gái lấy hai người họ và tiếp tục cuộc hôn nhân này. Đồng thời, gia đình họ Thái và bản thân người đẹp sinh năm 1994 sẽ nhận được phần thưởng bằng tiền tương ứng;

Thứ hai đó chính là nhà Quảng Cảng Trí biết và lừa Thái Thiên Phượng yêu và kết hôn với mình để rồi sau đó vì những thủ đoạn từ phía chồng cũ để người đẹp sinh năm 1994 rời bỏ anh rồi đến với chồng mới là Chris. Sau đó, Thái Thiên Phượng mang thai và sinh con. Trong giai đoạn nhà, phía gia đình đã lên kế hoạch một cách kỹ lưỡng. Cũng vì những suy luận đó có thể đến hiện tại vẫn chưa có một câu trả lời thích đáng về vụ xuống tay với Thái Thiên Phượng gây rúng động đó.

Vì vậy, một số người nghi ngờ rằng ba gia đình họ Thái – Quảng và Đàm đểu có liên quan và mỗi thành viên trong gia đình đều đóng một vai trò nhất định trong vụ án ra tay tàn độc với Thái Thiên Phượng. Và chỉ có gia đình chồng cũ là trực tiếp thực hiện kế hoạch này.

Nhưng tất cả những điều này chỉ là suy đoán, bằng chứng được cung cấp trong vụ án này cho đến nay không nhiều, và thậm chí càng ít bằng chứng có thể chứng minh cho lời tuyên bố này, nhưng đồng dạng, cũng không có bằng chứng cụ thể cho những lời tuyên bố khác.

Thực ra Thái Thiên Phượng và chồng cũ không ly hôn cũng là điều dễ hiểu, dù sao thì ai cũng biết nhà chồng cũ là ai, Thái Thiên Phượng cũng biết nếu thật sự muốn ly hôn thì nhất định sẽ lấy lý do.

Tuy nhiên, sau khi ra đi, con chung của cô và chồng cũ được phía nhà họ Quảng nuôi dưỡng, điều đó có nghĩa là mối quan hệ hôn nhân vẫn phải tồn tại, đây là lý do tại sao Thái Thiên Phượng đối xử tốt với gia đình chồng cũ của mình, bởi vì không có ly hôn nào cả.

Mà Thái Thiên Phượng và người chồng hiện tại của cô ấy thậm chí còn không có được giấy chứng nhận. Tất nhiên, một số người giàu có sẽ tổ chức đám cưới hoành tráng nhưng lại chọn cách riêng tư là không đăng ký, bởi vì nó có thể tiết kiệm rất nhiều rắc rối trong tương lai.

Chỉ cần bạn vượt qua người thường ít nhất một phương diện về tiền bạc, quyền lực, của cải v.v., thì bạn đương nhiên sẽ gặp phải tai họa mà người bình thường không thể gặp phải, đây là lý do tại sao vòng tròn của người giàu có và nổi tiếng hỗn loạn và đen tối. Xuất thân, vận may và tài năng của cái gọi là “người khác ghen tị” đều ở phía sau vực thẳm mà người bình thường không thể tưởng tượng nổi…

Tất nhiên, mức độ nổi tiếng của Thái Thiên Phượng ở Hong Kong luôn là “con số không”! Nếu như không có vụ án nữ người mẫu bị ám hại thì có thể không ai biết nhiều về cô.

Còn Thái Thiên Phượng chỉ là sản phẩm phụ của cha mẹ cô ấy, còn gia tài của gia đình Thái Thiên Phượng cũng chỉ là một “bí ẩn” nên bạn có thể hiểu được. Thái Thiên Phượng và vợ của Quách Phú Thành có khi cũng là vì danh lợi, giúp đỡ lẫn nhau cùng có lợi, họ không phải là bạn bè chứ nói chi là bạn thân, cùng lắm chỉ là người quen.

Vì vậy, câu chuyện của Thái Thiên Phượng chắc chắn không hề đơn giản, mong rằng trong phiên tòa sẽ có nhiều câu chuyện nội tâm hơn được phơi bày.

Next Post

Nam ca sĩ bị vạch trần thói cờ bạc, ‘cúng’ cả 40 tỉ chỉ trong một ngày?

CN Th4 9 , 2023
Sau khi tình cũ của Cảnh Điềm – Trương Kế Khoa bị vạch trần tệ nạn cờ bạc dẫn đến nợ nần, làm ra những hành vi trái đạo đức pháp luật thì không […]

Có Thể Bạn Muốn Xem