Sống sót sau vụ chồng đẩy xuống vách đá, người vợ bật khóc khi gặp lại ân nhân

Năm năm sau khi bị chồng đẩy xuống vách đá, người vợ may mắn sống sót đã đến cảm ơn ân nhân.

Wang Nan (người mặc áo hồng) trong ngày gặp lại các ân nhân. Ảnh: Bangkok Post

Wang Nan (37 tuổi, tên tài khoản Douyin là Wang Nuannuan), chuyên buôn bán đồ giữa Thái Lan và Trung Quốc. Vụ việc đau lòng xảy ra khi 2 vợ chồng cô sống ở Thái Lan.

Trong buổi gặp mặt, Wang rơi nước mắt mừng vui, ôm từng người trong đội cứu hộ và tặng họ quà để bày tỏ sự biết ơn, theo Bangkok Post.

Cô Wang Nan được giải cứu và may mắn sống sót. Ảnh: SCMP

Năm 2017, cô Wang quen biết Yu Xiaodong và kết hôn với anh ta. Năm 2019, trong chuyến đi chơi đến công viên quốc gia Pha Taem (Thái Lan), Yu đã cố ý đẩy cô Wang, lúc đó đang mang thai 3 tháng, xuống vách đá.

Mặc dù bị đẩy xuống vách đá từ độ cao 34m, nhưng cô Wang may mắn thoát chết do rơi vào một lớp cây dày trước khi chạm đất. Cú ngã khiến cô bị gãy 17 chiếc xương, phải trải qua nhiều cuộc phẫu thuật và điều trị phục hồi.

Đầu năm 2023, cô đã có thể tự đứng dậy và đi lại mà không cần chống gậy. “Tất cả những khó khăn đã trải qua không giết chết tôi, mà còn làm tôi mạnh mẽ hơn. Từ khi bị đẩy khỏi vách đá đến lúc có thể đứng dậy là khoảng thời gian đen tối nhất trong cuộc đời tôi”, cô Wang cho biết.

Khi còn ở với nhau, Yu thường ép cô phải đưa tiền để trả nợ cờ bạc. Tại thời điểm xảy ra vụ việc, Yu đang thất nghiệp.

Cô tâm sự: “Anh ta đã hủy hoại thế giới của tôi, phản bội tôi, khiến tôi mất con, mất hết sức khỏe. Sự nghiệp của tôi bị đe dọa, mọi kế hoạch cho tương lai cũng không còn. Cả cuộc đời tôi đã trở thành đống đổ vỡ”.

Năm 2020, Yu bị tòa án Thái Lan kết án chung thân. Đến năm 2021, sau lần kháng cáo đầu tiên, Yu được giảm án, xuống còn 10 năm tù. Cô Wang cho rằng bản án quá nhẹ đối với anh ta. Cô tiếp tục kháng cáo. Năm 2023, tòa án tối cao kết án anh là 33 năm và 4 tháng tù.

Hoàng Dung

Next Post

Nhiều cán bộ Quảng Ngãi làm việc với cơ quan điều tra vì liên quan Tập đoàn Phúc Sơn

T5 Th4 25 , 2024
Đến nay, 5 cán bộ của tỉnh Quảng Ngãi đã trở về sau thời gian làm việc với Cơ quan Điều tra Bộ Công an vì liên quan các dự án của Tập đoàn Phúc Sơn triển khai ở địa phương Ngày 25-4, nguồn tin của PV Báo Người Lao […]

Bài Liên Quan