×
×

Sau ồn ào v.ạ miệng, Trấn Thành mở tiệc linh đình

Động thái mới nhất của Trấn Thành sau loạt ồn ào nhận được sự quan tâm lớn của khán giả.

Tối ngày 5/4 vừa qua, Trấn Thành đã buổi họp mặt gặp gỡ với ê-kíp phim điện ảnh “Nhà Bà Nữ”. Đây cũng là lần đầu tiên Trấn Thành xuất hiện công khai tại một sự kiện kể từ khi vướng ồn ào về phát ngôn.

Qua đó, trên trang cá nhân của NSND Việt Anh, người thầy thân thiết của Trấn Thành đồng thời cũng là diễn viên trong dự án trăm tỷ “Nhà Bà Nữ”, đã đăng tải khoảnh khắc vui vẻ của ê-kip phim trong bữa tiệc. Đáng chú ý, Trấn Thành xuất hiện với vẻ ngoài có phần lạ lẫm so với thời điểm anh dự sự kiện của Đàm Vĩnh Hưng.

Cách đây ít phút, Trấn Thành vui mừng đăng tải trên trang cá nhân bài viết khoe thành tích của phim Nhà Bà Nữ sau 11 tuần trình chiếu tại thị trường nội địa. Theo đó, bộ phim đạt doanh thu 475 tỷ đồng với 5,8 triệu vé được bán ra – 1 kết quả ấn tượng so với các phim điện ảnh trong nước.

Đồng thời trong bài viết, Trấn Thành cũng tiết lộ về bộ phim Mai, đã được nam MC ấp ủ từ 1 năm trước, dự kiến chiếu vào dẹp tết 2023. Tuy nhiên, trước đó do chưa tìm được nữ chính phù hợp nên đã tạm khép lại dự án. Hiện tại, những thông tin về dự án phim Mai vẫn chưa được ông xã Hari Won tiết lộ thêm.

Trấn Thành tiết lộ về đứa con tinh thần tên Mai…
… nhưng sau đó anh đã xóa đi!

Dưới bài viết, nhiều người hâm mộ đã gửi lời chúc mừng đến Trấn Thành. Đây có lẽ là 1 tin rất vui với nam MC sau những ngày bị CĐM chỉ trích, mỉa mai vì phát ngôn liên quan đến “hào quang của người nghệ sĩ”.

Trước đó, tại họp báo ra mắt phim “Hào quang rực rỡ” của Đàm Vĩnh Hưng, Trấn Thành đã bật khóc và chia sẻ: “ Nhiều khi đời nghệ sĩ khó nuốt lắm. Người nào nếm trải bốn chữ ‘hào quang rực rỡ’ thì mới biết là cái gì”. Chia sẻ này của anh đã nhận về không ít lời chỉ trích. Nhiều người cảm thông nhưng cũng rất nhiều người cho rằng cảm xúc của Trấn Thành nên được đặt đúng nơi đúng chỗ. Liên quan đến phát ngôn này, nhiều nghệ sĩ cũng đã lên tiếng song dường như không ai bênh vực và đứng về phía Trấn Thành.

Đây cũng không phải lần đầu tiên Trấn Thành vướng phải thị phi, trước đó anh là một trong số những nghệ sĩ thường xuyên vướng vào ồn ào vì phát ngôn kém duyên, “vạ miệng” trên truyền hình.

 

Next Post

Team Quang Linh bị t.ung b.ằng ch.ứng tố kê khống, l.ợi dụ.ng người dân nghèo Châu Phi

T6 Th4 7 , 2023
Mới đây, một cuộc tranh luận căng thẳng đã nổ ra liên quan tới việc Quang Linh Vlogs tặng ngô nếp cho bà con châu Phi. Theo đó, chàng trai […]

Có Thể Bạn Muốn Xem