Sập tường do sạt lở đất ở Hà Nội làm 3 cháu nhỏ t.ử v.ong

Sáng 13/5, Công an huyện Ba Vì, Hà Nội cho biết, trên địa bàn vừa xảy ra vụ sạt lở đất khiến 3 cháu nhỏ t.ử v.ong.

Khoảng 22h20′ tối 12/5, Công an xã Ba Trại nhận được tin báo của quần chúng nhân dân về việc tại khu vui chơi t.rẻ e.m của gia đình ông Trần Văn Việt (SN 1984), trú tại thôn 6 (Ba Trại) đã xảy ra vụ sạt lở đất, tường bao làm cho 3 cháu nhỏ đang chơi trong nhà bị đất, đá vùi lấp.

Ngay sau khi nhận được tin báo, Công an xã Ba Trại và Công an huyện Ba Vì phối hợp với lực lượng chức năng triển khai lực lượng xuống hiện trường thực hiện công tác cứu nạn. Đến khoảng 22h45′, lực lượng chức năng đã đưa được 2 cháu là L.T.T (SN 2021) và L.K.N (SN 2021), cùng trú tại thôn Cẩm An, xã Cẩm Lĩnh (Ba Vì) ra khỏi hiện trường.

Sập tường do sạt lở đất ở Hà Nội làm 3 cháu nhỏ t.ử v.ong - Hình 1
Hiện trường sạt lở đất là khu vui chơi của gia đình ông Trần Văn Việt khiến 3 cháu nhỏ t.ử v.ong.

Đến khoảng 23h20′, lực lượng chức năng tiếp tục đưa được cháu T.T.A.D (SN 2019, con của ông Trần Văn Việt) ra khỏi hiện trường. Tuy nhiên, các cháu đều đã t.ử v.ong.

Vào thời điểm xảy ra vụ việc, khu vực xã Ba Trại có mưa lớn. Tại hiện trường lực lượng chức năng phát hiện khu vui chơi t.rẻ e.m ở gần khu đất sườn đồi, nước mưa chảy mạnh vào taluy dẫn đến sập đổ tường nhà, bên trong có các nạn nhân.

Sập tường do sạt lở đất ở Hà Nội làm 3 cháu nhỏ t.ử v.ong - Hình 2
Công an huyện Ba Vì phối hợp lực lượng chức năng xuống hiện trường tham gia cứu nạn, đưa t.hi t.hể các cháu ra ngoài.

Khi vụ việc xảy ra, lãnh đạo UBND huyện Ba Vì đã có mặt tại hiện trường chỉ huy công tác tìm kiếm cứu nạn; đồng thời chỉ đạo các lực lượng chức năng thăm hỏi, hỗ hỗ trợ các gia đình nạn nhân.

Hiện, Công an huyện Ba Vì đang phối hợp với các lực lượng chức năng khoanh vùng khu vực sạt lở, làm rõ nguyên nhân vụ việc.

Next Post

Chu Thanh Huyền - Doãn Hải My "đọ sắc" mẹ bầu, cả hai hơn kém nhau chỉ 1 điểm

T3 Th5 14 , 2024
Chu Thanh Huyền và Doãn Hải My là 2 nàng WAGs đình đám hiện nay. Không chỉ vậy, cả hai hiện tại đều đã “săn Rồng” thành công thế nên từng nhất cử nhất động của vợ Quang Hải và vợ Đoàn Văn Hậu đều được CĐM soi xét. Nếu đam mê bóng […]

Bài Liên Quan