×
×

Phương Oanh từng khẳng định yêu Shark Bình không sai nhưng giờ lại ‘quay xe’, chốt 1 câu về vợ cũ của Shark

Những chia sẻ của Phương Oanh xoay quanh chuyện tình cảm đầy ‘sóng gió’ với Shark Bình nhanh chóng nhận được sự quan tâm từ cư dân mạng.

Mới đây, Phương Oanh đã có những chia sẻ cụ thể về chuyện tình cảm với báo Thanh Niên. Nữ diễn viên khẳng định bản thân không có kinh nghiệm về thủ tục pháp lý trong hôn nhân. Cũng chính vì thế, cô nhầm tưởng rằng việc 2 người đã ký đơn đồng thuận ly hôn thì đồng nghĩa với việc cuộc hôn nhân của họ đã chấm dứt và cả hai đều đã là người độc thân hoàn toàn.

“Tôi không hối hận. Tôi thật tâm với tất cả sự lựa chọn của mình. Nhưng giá như tôi thận trọng hơn, dùng lý trí để tính toán, tìm hiểu kỹ hơn câu chuyện của anh ấy thì chắc mọi chuyện đã khác. Thời điểm đó, chúng tôi chỉ mới quen nhau được tầm 2 tháng, thời gian quá ngắn để có thể tìm hiểu được hết về câu chuyện quá khứ của anh ấy.

Vì vô tư lại không có nhiều hiểu biết, kinh nghiệm về thủ tục pháp lý trong hôn nhân, tôi cứ nghĩ hai người ký đơn đồng thuận ly hôn thì đồng nghĩa với việc cuộc hôn nhân của họ đã chấm dứt và cả hai đều đã là người độc thân hoàn toàn”, Phương Oanh chia sẻ.

Bên cạnh đó, Phương Oanh còn thể hiện sự sợ hãi khi nói về lòng dạ con người:  “Tính tôi lại không phải là người đi soi mói, tìm tòi quá khứ của người mình đang yêu thương. Có những lần anh nói về người cũ, kể cả vợ cũ hay người yêu cũ thì anh vẫn luôn dùng những từ rằng họ đều là người có giá trị và rất văn minh. Đương nhiên là tôi tin và cũng không soi mói thêm làm gì. Nhưng đến cuối cùng nó hoàn toàn ngược lại.

Tôi chỉ thấy sao lòng người lại khó đoán đến thế, bản thân mình cũng quá ngây thơ. Sau khi mọi chuyện xảy ra, tôi thấy lòng người thật đáng sợ. Tôi không còn tin là chỉ cần mình tử tế thì cuộc đời sẽ tử tế lại với mình nữa”.

Nói về lý do vẫn lựa chọn gắn bó với Shark Bình dù vấp phải vô vàn chỉ trích từ cư dân mạng: “Anh ấy cũng như tôi, anh không lường trước được sự việc sẽ xảy ra như thế. Như mọi người biết, trước đây tôi cũng từng chia sẻ những tin nhắn mà người cũ với anh ấy, có lẽ anh cũng suy nghĩ đơn giản như tôi thôi. Tôi thấy anh cũng đáng thương như mình.

Trong khoảng thời gian xảy ra sự việc, tôi từng muốn buông để mọi thứ dừng lại. Nhưng tôi thấy anh ấy đã mất mát và tổn thương quá nhiều. Nếu buông thì tôi chỉ biết nghĩ cho mình. Chính vì thế, tôi quyết định nắm tay anh ấy và cùng nhau đương đầu với sóng gió”.

Next Post

Giữa lúc ông xã vướng ồn ào đi bar, gọi đào, Hari Won bất ngờ nói đúng 1 câu khiến Trấn Thành cũng phải s.ốc

T7 Th4 29 , 2023
Động thái mới nhất của Hari Won giữa tin đồn bị tố quỵt tiền đã nhanh chóng thu hút sự quan tâm của công chúng. Trấn Thành bất ngờ bị vướng […]

Có Thể Bạn Muốn Xem