×
×

Phía Trấn Thành chính thức lên tiếng về tin đồn quỵt tiền hóa đơn 187 triệu đồng

( PHUNUTODAY ) – Đại diện của Trấn Thành nhấn mạnh nghi vấn của nam nghệ sĩ có tên trong bài đăng không hề liên quan đến Trấn Thành và hoàn toàn sai sự thật.

Sáng 26-4, trên mạng xã hội lan truyền thông tin một cô gái tố Trấn Thành quỵt 187 triệu tiền đi bar. Trả lời Tuổi Trẻ Online, quản lý của Trấn Thành lên tiếng phủ nhận tin đồn này. Không chỉ vậy, nam nghệ sĩ cảm thấy bình thường với những thông tin sai lệch trên bởi vì từ đầu năm đến nay anh liên tục vấp phải nhiều tranh cãi.

Vừa qua, Trấn Thành trở thành tâm điểm thu hút sự chú ý từ dư luận những ngày qua. Cụ thể, vào hôm họp báo công bố dự án điện ảnh của ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng, MC Trấn Thành đã có màn phát biểu khóc nấc và bày tỏ nỗi khổ của đời nghệ sĩ: Từ lúc tôi bước vào nhìn dàn đồ anh Đàm Vĩnh Hưng treo, tôi suy nghĩ có đẻ ra 10 kiếp thì tôi cũng không bao giờ được như anh Đàm Vĩnh Hưng lúc này. Nó đủ đẹp và chỉn chu để làm viện bảo tàng thời trang, trang phục của nghệ sĩ. Không ai chịu khó để bộ đồ quá nhiều phụ kiện mà làm được như vậy, mở màn người ta tung một cái như quý phi và thay bộ đồ liền. Có thể thấy sự đầu tư của anh ấy, anh ấy là nghệ sĩ chịu khó thay đồ nhất Việt Nam.

Ngày xưa, đối với tôi thay đồ là mệt nhất, tôi gọi sư phụ chỉ có anh Thanh Bạch, bây giờ anh Đàm Vĩnh Hưng là một chín một mười, hai người đấu với nhau được. Tôi nhìn có những điều chưa chắc mình không bao giờ làm được những điều anh Đàm Vĩnh Hưng làm, sự chịu khó chi tiết trong cuộc sống của anh ấy. Chưa chắc tôi làm phim có thể mời được những người ở đây, tôi họp báo chỉ mời vài người chủ chốt đối với tôi, sau khi công bố dự án phim mới mời đông. Còn cách anh ấy mời rất trang trọng từ Đà Nẵng, Hà Nội, Mỹ, có nghĩa người này sống tinh tế, chi tiết tới mức như anh Quang Linh nói phim này làm gì về cuộc đời anh ấy, vì cuộc đời anh ấy có quá nhiều thứ để kể, cái gì cũng trải qua một cách rất lập dị. Đàm vĩnh Hưng là người sống không bình thường, chúng tôi đều như thế những người nghệ sĩ đã đứng như thế này. Tôi may mắn nổi tiếng hơn một thập kỷ, anh ấy là một trong những người giữ phong độ lâu, bật nhất showbiz Việt, hơn hai thập kỷ gần ba thập kỷ nổi tiếng”.

Next Post

Số đỏ như son: 3 con giáp quý nhân vây quanh, tài lộc chạm nóc, cuộc sống giàu sang viên mãn

T5 Th4 27 , 2023
PHUNUTODAY ) – Tử vi cho biết, bước sang tháng 5 dương lịch sắp tới, người tuổi Sửu sẽ có sự nghiệp lẫn cuộc sống thăng hoa, gặp gỡ nhiều […]

Có Thể Bạn Muốn Xem